Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Các chủng vân tay nói gì về tính cách của bạn?

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh hiện nay có 16 chủng vân tay khác nhau được chia ra 3 nhóm chính dựa vào hình dáng vân tay. Dấu vân tay chính là dấu hiệu đặc trưng để phân biệt người này với người khác một cách chính xác nhất. Đặc biệt hơn, thông qua các chủng vân tay này có thể hé lộ được tính cách của từng người.

Các chủng vân tay nói gì về tính cách của bạn?

- Vân tay chủng xoáy (vân Whorl): có khoảng 35% dân số thuộc nhóm này. Những người thuộc nhóm vân này thường là những người có lập trường vững vàng, có quan điểm và chính kiến riêng của mình trong công việc cũng như cuộc sống, họ có thể chủ động trong mọi thứ, khó bị lung lay. Họ rất ham mê công việc, luôn lỗ lực hết mình để có thể đạt được sự thành công.- Vân tay chủng Ulnar Loop: đây thuộc chủng vân tay nước xuôi, vân có đường cong nhìn giống như hình nước chảy theo hướng về ngón út. Những người này thường rất cởi mở và thân thiện, thích giao du kết bạn, nhẹ nhàng, có khả năng thích nghi với cái mới nhanh, khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe và cảm thông, họ không thích sự mâu thuẫn, luôn cố gắng để mang tới hòa bình.

- Chủng vân tay Radial Loop: là chủng vân tay nước ngược, đường cong hướng về ngón cái, thể hiện đây là người có cá tính mạnh, họ có một phong cách độc đáo và riêng biệt nên hay bị cho là lập dị, có khả năng bắt chước nhanh và rất linh hoạt, họ thường đưa ra những suy luận hoặc phán đoán khác biệt, thể hiện được cái tôi.- Chủng vân tay Arch: những người sở hữu chủng vân tay này có bộ óc tư duy logic, thực tế và rất cẩn thận, có khả năng phân tích tốt nên nếu làm kinh doanh thương mại sẽ rất phát triển. Họ có thể làm chủ được sự nghiệp của mình, đồng thời họ thích sự bình yên, đề cao giá trị truyền thống, không thích sự thay đổi, tuân thủ đúng các quy tắc đã đề ra.- Vân tay chủng núi: trong số các chủng vân tay thì đây là chủng hiếm gặp, chỉ bắt gặp ở khoảng 5% dân số.  Chủng này có vân tay nhìn giống chiếc lều, họ là người sống thực tế, dù bất cứ việc gì phải mắt thấy tai nghe mới tin, không nghe những lời đồn thổi mơ hồ nên rất giỏi làm thương mại. Đặc biệt những người này mang lại sự an toàn cho người khác.- Chủng vân tay Peacock Eye: đây là chủng rất độc đáo, kết hợp những đường cong tạo ra vòng xoáy có trọng tâm như mắt con công. Đối tượng sở hữu vân này thường có tính cách lập dị, kỳ quái khác người, nhưng họ lại là người có tài năng thiên bẩm nhất là về nghệ thuật.Các chủng vân tay đều ẩn chứa những đặc trưng riêng và không phải chủng nào cũng hoàn hảo, điều quan trọng là chúng ta nắm được một số nét riêng biệt, qua đó biết cách khám phá, có phương pháp điều chỉnh để có thể phát huy được hết những thế mạnh vốn có của mình, đồng thời tránh được những điều không tốt.
SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: