Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Nhận biết đường đời thông qua dấu vân tay

Mỗi người đều có một dấu vân tay riêng biệt không nhầm lẫn với bất kỳ ai, dù con người có lớn lên, tuổi tác có già đi thì dấu vân tay vẫn không thay đổi và không trùng lắp với bất cứ ai. Dấu vân tay ẩn chứa một bí mật riêng của từng người, mà thông qua đó ta có thể đoán biết được đường đời, tính cách và sự nghiệp về sau của con người đó.Nhận biết đường đời thông qua dấu vân tay:

Thực ra không phải đến tận bây giờ người ta mới biết đến khả năng tiên đoán tương lai của một con người thông qua dấu vân tay. Từ cuối thế kỷ thứ 19, ngành khoa học phân tích dấu vân tay chính thức ra đời dựa trên nhiều kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học lớn, tiêu biểu như Francis Galton, lúc này người ta đã có thể dùng dấu vân tay để nhận dạng con người.

Kết quả nghiên cứu của giáo sư Tatjana Abaramova (nhà khoa học lớn thuộc Viện nghiên cứu thể lực Nga) đã phát hiện ra rằng: các hoa văn xuất hiện ở đầu các ngón tay là những hoa văn (dấu vân tay) được hình thành ngay khi con người từ trong bào thai (tháng thứ 3 đến tháng thứ 5 của thai kỳ), và hoa văn đó không thay đổi trong suốt cuộc đời mỗi con người, cùng quá trình này thì da và hệ thống các dây thần kinh trung ương cũng phát triển.
Các hoa văn (dấu vân tay) có liên quan trực tiếp tới nếp nhăn của bộ não, thể hiện đặc điểm tổ chức của não bộ con người, được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng cộng thêm sự tác động của hệ thống thần kinh và môi trường phát triển vi mô thông qua hệ thống các mạch máu được nối trực tiếp với cơ thể người mẹ.

Vì vậy dấu vân tay không chỉ là những hoa văn thông thường mà nó phản ánh một bức tranh tổng thể về một hệ thống gen di truyền mà con người được thừa hưởng, phản ánh những dấu ấn của môi trường sống mà con người đã trải qua từ khi còn là một bào thai. Và thông qua đó mà các chuyên gia có thể đoán biết được nhiều loại bệnh tật dựa vào các dấu vân tay đó.

Các nhà khoa học nước Nga cũng đã nghiên cứu và khẳng định rằng, nhìn vào đường vân tay họ có thể xác định được các phẩm chất trí tuệ, đạo đức của con người và thậm chí còn có thể nhìn ra lĩnh vực mà người đó có thể đạt thành công trong cuộc sống.Chính vì dấu vân tay không thay đổi, dù cho thời gian qua đi, dù bạn có dùng mọi biện pháp để tác động thì dấu vân tay sẽ hồi phục như lúc đầu, vẫn là của bạn, riêng biệt, đặc thù. Cho nên ngay từ khi chúng  ta còn rất nhỏ, chỉ cần nhìn và quan sát dấu vân tay là đã có thể đoán biết được tính cách, phẩm chất trí tuệ, đạo đức, biết được lĩnh vực mà đứa trẻ đó có thể thành công trong tương lai, biết được tương lai của đứa trẻ đó về sau sẽ như thế nào

Đặc biệt hiện nay, thông qua phương pháp sinh trắc dấu vân tay thì cha mẹ có thể đoán biết trước được tính cách của trẻ, năng khiếu của trẻ, từ đó lựa chọn được phương pháp giáo dục, uốn nắn phù hợp, qua đó giúp trẻ phát huy tiềm năng của mình ngay từ lúc ban đầu, làm nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện hơn.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: