Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Những đặc tính của người có chủng vân tay Arch

Vân tay chủng Arch hay còn được gọi là chủng vân tay núi, có hình dạng nhìn như những xoáy sóng hoặc giống như hình chiếc lều, các vân tay xếp chồng lên nhau, thường không có tâm và giao điểm, gồm 5 mẫu AS, AT, AU, AR và LF. Vậy người sở hữu chủng vân tay này sẽ có những đặc điểm về tính cách như thế nào? Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về điều này.Những đặc tính của người có chủng vân tay Arch:

- Họ là những người sống rất thực tế, đối với bất cứ một vấn đề gì họ cũng cần có bằng chứng cụ thể, chi tiết, chính xác rõ ràng, tận mắt chứng kiến thì họ mới tin và nghe theo, họ đòi hỏi một sự chắc chắn, nếu không sẽ không bao giờ tin tưởng.

- Họ có tính cẩn thận và rất chắc chắn, nói đơn giản là ‘chậm nhưng chắc’, họ không cần nóng vội, làm việc theo đúng trình tự nhưng phải đưa ra được kết quả chắc chắn là được.

- Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ và làm theo đúng những quy định, quy tắc đã được đề ra, tuân thủ mọi thứ đề ra một cách nghiêm ngặt và họ cũng rất nghiêm khắc.

- Rất thích sự an toàn là đặc tính nổi bật của những người có chủng vân tay Arch. An toàn là yếu tố đầu tiên mà họ đề ra trong bất cứ một lĩnh vực nào, kể cả trong công việc cũng như cuộc sống, bất cứ điều gì phải mang lại cảm giác an toàn hoặc chắn chắn thì mới làm họ tin tưởng, đồng thời họ là người cũng rất đa nghi.- Họ luôn không ngừng học hỏi, tiếp thụ kinh nghiệm dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, với họ chưa bao giờ là đủ và không biết chán.

- Họ có ý kiến rất kiên định, họ thích những gì đơn giản và truyền thống, vì vậy mà trong phong cách sống cũng như công việc của họ thường hết sức đơn giản nhưng thực tế.

- Họ không thích những thứ mơ hồ, trừu tượng, viển vông, không có bằng chứng và chứng cứ xác thực, những thứ mông lung. Với họ thực tế là trên hết, ngoài thực tế tất cả đều không an toàn và họ rất ghét những điều đó.

- Họ là một người tương đối kín đáo, có khả năng giữ bí mật tốt, họ không thích những tin đồn hay buôn chuyện, chăm chỉ và rất đáng tin cậy.

- Người sở hữu vân tay chủng Arch thường rất thích sự yên ổn, yên bình, họ không thích nơi náo nhiệt hay sự sô bồ, đôi khi họ hay trầm lắng một mình để suy nghĩ, tập trung.

- Họ rất kiên trì, đề cao công lý và rất chân thành trong mọi mối quan hệ.

Ở trẻ nhỏ thì những đặc tính trên sẽ không bộc lộ ngay mà những điều đó được bộc lộ trong quá trình trưởng thành đến khi già của một con người sở hữu chủng vân tay Arch. Chính vì vậy, cha mẹ có thể cho trẻ thực hiện sinh trắc vân tay ngay từ nhỏ để biết chính xác được những đặc tính của trẻ, qua đó sớm đưa ra được những phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát triển toàn diện về tư duy và tính cách.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: