Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Bật mí về chủng vân tay nước loại RL

Trong bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu tính cách đặc trưng của những người có chủng vân tay nước – Loop, trong đó kiểu vân tay này được chia làm 2 loại: những đường vân nghiêng về phía ngón út (UL) và những đường vân nghiêng về phía ngón cái (RL). Đến bài viết này chúng ta lại tìm hiểu rõ hơn đối với những người có vân tay hình giọt nước nhưng chỉ hướng về phía ngón cái bạn nhé.

Những đặc điểm đặc trưng của người có chủng vân tay nước loại RL

1. Mô tả vân tay nước loại RL
UL là viết tắt của từ Radial Loop, những đường vân tay mềm mại như giọt nước, ngược dòng nước và hướng về phía ngón cái. Ngoài những đặc điểm chung của Loop, những người mang vân tay RL sở hữu những đặc điểm riêng sau mà bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi tìm hiểu và khám phá con người họ. Họ ngược hẳn với UL, mang tính cách trái ngược như ngược dòng nước vậy.
Hai loại vân tay nước
2. Đặc điểm của những người có chủng vân tay RL
- Họ có lý tưởng riêng và phong cách rất độc đáo, tính cách mạnh và nổi loạn, đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ thật lập dị.
- Họ bắt chước rất nhanh và thực sự linh hoạt, có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Môi trường có đột ngột thay đổi thì cũng không thể làm khó họ.
- Hay phán đoán, tìm cách đi ngược lại với những tiêu chuẩn đã đặt ra, suy nghĩ đối lập với rất nhiều người vì họ không thích đi theo số đông, lúc nào cũng chỉ thích tìm ra sự khác biệt.
Đôi khi mình họ ngược với cả thế giới
- Họ hứng thú với những điều huyền bí, bạn đừng ngạc nhiên khi người có chủng vân tay nước loại RL thích xem những thể loại phim kinh dị, viễn tưởng và hay nghĩ ra nhiều trò để hù doạ bạn.
- Cách quản lý và lãnh đạo của họ cũng rất khác biệt.
- Họ có thể ít nói nhưng một khi đã phát ngôn thì những lời nói đó có thể gây sốc với bạn vì họ rất nhanh, tinh ý, hay soi ra những điểm người khác không để ý.
- Thích suy luận, họ có thể chơi dài ra nhưng lại hoàn thành công việc vào phút chót. Chính vì thế mà họ có khả năng giải quyết tình huống khi nước đến chân.
Cách suy nghĩ của họ cũng khác biệt

Nếu bạn là người có vân tay nước RL hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên về bản thân mình, tính cách của bạn mạnh mẽ, rõ ràng đến mức người ngoài có thể dễ dàng nhận ra. Nếu bạn có nguời mình thương mang dáng vân tay này, hẳn bạn đang tủm tỉm cười vì những sự thật thú vị về người ấy. Còn nếu bé nhà bạn cũng vậy thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc sống sau này đầy ắp sự bất ngờ, hay ho mà bạn không thể vẽ ra tương lai trước được nhé. 

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: