Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Điểm mạnh và điểm yếu của người có chủng vân tay Radial Loop

Chủng vân tay Loop là chủng chiếm số đông, có tới 60-65% dân số trên thế giới thuộc chủng vân tay này, trong đó chủng Loop được chia làm 2 loại chủng con khác nhau gồm Urnar Loop và Radial Loop. Bài viết dưới đây, Sinhtracvantayvn.com sẽ giúp bạn đọc nắm được những thế mạnh cũng như hạn chế của người sở hữu chủng vân tay Radial Loop.

Điểm mạnh và điểm yếu của người có chủng vân tay Radial Loop:

Radial Loop là chủng vân tay nước ngược, tức là đường cong của các hoa văn trên đầu ngón tay sẽ hướng về ngón cái, đối ngược với chủng Urnar Loop (nước xuôi – đường cong hướng về ngón tay út), chỉ có 2% dân số trên thế giới thuộc chủng này.Người sở hữu chủng vân tay Radial Loop thường có những thế mạnh nổi bật sau:

- Họ thường có cá tính rất mạnh mẽ, có tư duy khác biệt và tư tưởng độc đáo không giống với ai, chính vì vậy mà ở họ thường toát lên một phong cách rất riêng biệt, họ không thích chấp nhận những lối suy luận tầm thường hoặc chậm chạp, họ muốn sự độc đáo.

- Họ có khả năng và năng lực sáng tạo cực kỳ cao, họ luôn tìm tòi và cho ra những ý tưởng khác lạ khiến người khác phải trầm trồ than phục, hơn thế nữa họ cũng có khả năng quan sát và cảm nhận rất sắc bén, có thể thấu hiểu mọi thứ nhanh và chính xác.

- .Họ có tính cá nhân rất cao, dám nghĩ dám làm, thường đưa ra những ý kiến mang tính lập dị, vì vậy thường khiến mọi người xung quanh cho rằng lập dị.

- Họ là người dám đứng lên đấu tranh vì quyền lợi của bản thân cũng như của những người khác, dám mạnh mẽ đứng lên đòi lại sự công bằng, chân lý, tố cáo cái ác, cái gian. Nói cách khác trong bản thân họ dường như có sẵn dòng máu anh hùng, sẵn sàng cứu giúp người khác bất cứ khi nào họ cần, ngay cả khi bản thân đang bị yếu thế.

- Họ có khả năng phán đoán và đánh giá được những tình huống mà người khác không thể đoán ra được, vì vậy những người thuộc chủng vân tay Radial Loop thường là những người tạo xa xu thế, xu hướng mới cho những người đi sau noi theo.Điểm yếu của người sở hữu chủng vân tay Radial Loop:

- Cái tôi cá nhân của họ quá lớn, họ luôn coi mình là trên hết, coi bất cứ hành động, suy nghĩ hay ý kiến nào của mình là đúng, là chính xác, còn người khác thì không bằng, do vậy đôi khi thường làm mất lòng người khác, đồng thời khó được sự đồng thuận của người xung quanh.

- Đa phần người sở hữu chủng vân tay này thường có suy nghĩ trái ngược so với đám đông, nên dễ tạo ra các mối bất đồng trong công việc và cuộc sống, mà một khi không được sự ủng hộ của đám đông thì thường bị coi là lập dị, thậm chí bị nhiều người ghen ghét.

- Ngoài ra họ thường là người hoạt động theo cảm tính và sống theo cảm tính nên khiến đối phương không có sự tin tưởng, chắc chắn ở nơi họ.SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: