Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Điểm mạnh và yếu của người có chủng vân tay Double loop Whorl

Khoa học đã chứng minh được rằng dấu vân tay con người có liên quan trực tiếp tới các nếp ngăn trên vỏ não, do vậy thông qua dấu vân tay ta có thể đoán biết được tính cách, thế mạnh cũng như điểm hạn chế của từng người. Vậy những người sở hữu chủng vân tay Double loop Whorl thì có điểm mạnh và điểm yếu gì? Sinhtracvantayvn.com sẽ giúp bạn nắm được điều này thông qua bài viết dưới đây.Điểm mạnh của người có chủng vân tay Double loop Whorl:

Vân tay chủng Double loop Whorl thường có hình dạng là 2 vòng ngược nhau rõ rệt, nhìn như 2 thái cực đối nghịch nhau, giống hình ảnh của một hình thái cực đồ cùng hai tam giác hai bên. Người sở hữu chủng vân tay này thường có những thế mạnh vượt trội sau:

- Họ là người có tính cầu toàn, họ cầu toàn trong bất cứ việc gì, bất cứ lĩnh vực gì, tất cả đều phải hoàn hảo, hoàn mỹ, không để xảy ra bất cứ một sai sót nhỏ, dù là nhỏ nhất cũng không cho phép xảy ra. Chính vì vậy mà những đối tượng này thường có thiên hướng trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc, bởi với tính cách cầu toàn này thì họ luôn giữ vững được lập trường, chính kiến của bản thân, họ quyết đoán, đưa ra những tiêu chuẩn cao trong công việc, vì vậy mà kết quả đạt được luôn rất tốt.

- Họ biết lo xa, biết tính toán trước, dự trừ trước cho tương lai, họ có thế đoán biết được những hậu quả có thể xảy ra trong tương lai, họ không bị những thành công và hào nhoáng của thực tại làm mờ mắt, họ biết nhìn xa trông rộng, vì vậy dù trong cuộc sống như công việc thì họ sẽ ít tránh được những tổn thất lớn.

- Họ là người có cá tính rất mạnh mẽ, quyết đoán, dù đôi lúc bạn nhìn bên ngoài họ có vẻ yếu đuối, yếu ớt nhưng bản chất bên trong thì họ là người cực kỳ giàu nghị lực.

- Họ có lý tưởng sống cũng như định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho bản thân, đồng thời họ sẽ phấn đấu thực hiện đúng theo định hướng đó, rất dễ thành công  trong mọi lĩnh vực.

Điểm yếu của người có chủng vân tay Double loop Whorl:- Họ thường bị chi phối về mặt cảm xúc, điều đó cũng xuất phát từ nguyên do là họ rất cầu toàn trong mọi thứ, vì vậy đôi lục họ lo lắng về kết quả xảy ra có thể không như mong muốn, đôi khi vì lo nghĩ tới kết quả nhiều mà không tập trung được trong quá trình làm việc, dễ bị xao nhãng.

- Do tính cách cầu toàn nên những người làm việc với bạn, nhất là cấp dưới sẽ có cảm giác không được thoải mái khi làm việc cùng bạn, họ luôn có tâm lý sợ hãi nếu như để xảy ra bất cứ một sai sót nhỏ nào đó gây ảnh hưởng tới kết quả chung, nhất là khi bạn là người đứng đầu.

- Gặp phải nhiều áp lực: vì đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn trong cuộc sống mà họ luôn phải gồng mình suy nghĩ, lo lắng, phấn đấu để thực hiện, do vậy sẽ chịu rất nhiều áp lực, căng thẳng.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: