Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Dựa vào các chủng vân tay đoán tính cách con người chuẩn xác

Con người có tất cả 3 chủng vân tay khác nhau: Chủng Whorl, chủng Loop (vân tay nước), chủng Arch (vân tay núi). Các chủng vân tay đó đều có những đặc điểm tính cách đặc trưng riêng, nhưng chỉ là bao quát. Nếu đoán tính cách chi tiết hơn, người ta sẽ dựa vào dấu vân tay bởi mỗi người sở hữu một dấu vân tay khác nhau, không ai giống với ai.

Từ các chủng vân tay suy ra tính cách con người

Những chủng vân tay của chúng ta
     1.     Tại sao có thể dựa vào dấu vân tay đoán được tính cách chúng ta?
Qua quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học, dấu vân tay có mối liên quan rất mật thiết với trí não của con người. Từ nhiều quá trình khảo sát kĩ lưỡng, con người đã tạo ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ nói về mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Từ đó, khoa học đã đi đến khẳng định qua biểu hiện của các đường vân tay, có thể suy ra tính cách đặc trưng của mỗi người.
Dựa vào dấu vân tay đoán tính cách con người
Vì thế, phương pháp này hoàn toàn dựa vào nghiên cứu khoa học chứ không phải bói ta theo kiểu nhảm nhí, không có cơ sở.
Cũng từ đó mà các nhà khoa học đã chia dấu vân tay ra thành các chủng vân tay cơ bản nhất với những tính cách đặc trưng khác nhau.
     2.     Phương pháp này mang lại ý nghĩa gì?
Người ta có thể đoán được tính cách chủ yếu bên trong tiềm thức của một con người mà chính bản thân người đó mới có thể hiểu rõ. Từ đó có những nhận xét về người đó chính xác hơn để có thể phát triển năng lực của họ hiệu quả hơn.
Có thể phát huy điểm mạnh của con trẻ hiệu quả
Phương pháp này còn giúp quản lý và tạo sự hài hòa các tính cách bên trong một con người cho phù hợp.
Hiểu rõ được tính cách của bạn bè, chọn bạn mà chơi. Biết được điểm mạnh, điểm yếu của người thân trong gia đình để phát huy năng lực và giữ gìn hạnh phúc bền lâu.
Nắm được những tâm tư tình cảm của con mình và đưa ra những phương pháp giáo dục đúng đắn, hiệu quả nhất.

Mỗi con người có một tính cách đặc trưng khác nhau, điều đó làm nên giá trị của bản thân họ. Để hiểu rõ những đức tính của mỗi người, đồng thời nắm được điểm mạnh, điểm yếu của họ, chúng ta hãy xem qua các chủng vân tay và quan sát họ thuộc chủng vân tay gì. Bạn có thể sẽ trở thành một người có thể nhìn thấu bên trong người khác.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: