Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Khám phá chủng vân tay nước loại Ulnar Loop

Vân tay nước là loại vân tay phổ biến nhất trên thế giới. Đặc điểm nhận dạng của chúng rất dễ đó là những đường vân mang dáng giọt nước nghiêng về một bên. Nếu chúng cùng nghiêng về phía ngón cái thì là loại vân tay thuộc chủng Radial Loop, còn nếu chúng cùng nghiêng về phía ngón út thì thuộc chủng Ulnar Loop. Ở bài viết trước bạn đã cùng tôi tìm hiểu về tính cách của những người có chủng vân tay Radial Loop, vậy dưới bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về tính cách của những người có chủng vân tay Ulnar Loop bạn nhé.

Tính cách của những người thuộc chủng vân tay nước loại Ulnar Loop

     1.     Nhận dạng vân tay
Hình dáng chủng vân tay loại Ulnar Loop
Như đã nói ở trên, vân tay nước loại Ulnar Loop là những đường vân tay hình giọt nước cùng nghiêng về phía ngón út. Người sở hữu loại vân tay này phổ biến hơn và có tính cách hoàn toàn khác với chủng vân tay Radial Loop.
     2.     Tính cách
Họ là người rất mềm mỏng và thân thiện trong các mối quan hệ: những đường vân tay mang dáng hình giọt nước tạo nên tính cách dễ chịu như những dòng nước vậy. Họ ôn hòa nên khi ở bên cạnh họ, bạn luôn cảm thấy thật thoải mái, có thể tâm sự hết mọi điều và không sợ họ tính khí bất thường, thay đổi chóng mặt làm bạn đau đầu được.
Họ vô cùng thân thiện
Họ có khả năng học hỏi và bắt chước cực tốt: sự nhạy bén trong tư duy và thái độ thân thiện dễ gần khiến cho không có rào cản gì đối với những người có vân tay nước loại này.
Thích giao du kết bạn nhưng họ không mấy khi chủ động: giữa một bữa tiệc bạn có thể đến nói chuyện và làm quen với họ rất dễ dàng nhưng chờ đợi họ làm điều đó với bạn trước thì hơi khó đó nhé. Trừ khi bạn có gì đó thật sự đặc biệt nhưng không quá nổi bật bởi nổi bật quá cũng khiến họ ngần ngại.
Không thích những cuộc tranh luận, cạnh tranh gay gắt bởi tính họ rất ôn hòa. Đôi khi cái sự không thích này cũng đem lại một nhược điểm đó là hạn chế sự khai sáng. Bởi chỉ có tranh luận mới có thể làm rõ vấn đề mà họ lại cố tránh đi.
Họ dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh: mọi thứ xung quanh dường như rất dễ ảnh hưởng đến thái độ học tập và làm việc của họ khiến họ khó mà tập trung được dẫn đến kết quả không phản ánh đúng khả năng.
Họ dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh

Nếu bạn thuộc tuýp người có vân tay nước loại này hãy phát huy hết khả năng của mình, học cách kiên nhẫn và tập trung thì bạn mới gặt hái được thành quả, đặc biệt chính bởi tính cách thoải mái dễ gần mà bạn nên đề phòng không sẽ bị tiểu nhân lợi dụng.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: