Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Khám phá tính cách của người có chủng vân tay Arch

Trong sinh trắc học vân tay, các chủng vân tay cơ bản mà con người thống kê và nghiên cứu được là 3 loại chủng vân tay chính: chủng vân tay Arch, chủng vân tay Whorl và chủng vân tay Loop. Trong đó, chủng Whorl có hình dạng vân tay là các xoáy tròn chiếm 35% dân số, chủng Loop phổ biến nhất có hình dáng vân tay giống như dòng nước ngược chiếm 60% dân số và cuối cùng chủng Arch có hình vân tay giống như ngọn núi hiếm nhất chỉ chiếm 5% dân số. 
Dưới phạm vi của bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu % dân số ít nhất thế giới sở hữu vân tay thuộc chủng Arch.
Các chủng vân tay của chúng ta

Các chủng vân tay – tính cách của người có chủng vân tay Arch (dạng núi)

Như đã nói ở trên, trong các chủng vân tay thì chủng vân tay dạng núi chiếm tỉ lệ nhỏ nhất và rất nhỏ nên những người sở hữu chủng vân tay này cũng rất đặc biệt. Họ có năng lực tiềm ẩn rất lớn nhưng phải biết đặt họ trong lĩnh vực nào và khai thác tiềm năng một cách đúng đắn nhất mới có thể phát huy hết khả năng trời phú của họ.
Tính cách như núi của người có chủng vân tay Arch
Tính cách của những người thuộc chủng vân tay ngày được vì như núi, bền vững như núi vậy. Nếu bạn đang sở hữu vân tay Arch thì bạn thuộc tuýp người có tính cách sau đây:
      -         Bạn là người có phong thái chậm mà chắc, sự chắc chắn của bạn đem lại kết quả tốt tuy nhiên lại hơi chậm. Điều đó gây nên một khó khăn là bạn sẽ để lỡ những cơ hội tốt đáng lẽ thuộc về mình.
      -         Bạn đòi hỏi một cái nhìn thực tế trước một sự việc, chúng phải thật cụ thể và chi tiết, bạn chỉ chấp nhạn khi có chứng cứ rõ ràng, bằng chứng xác thực.
       -         Bạn ưa sự an toàn, từng bước thăm dò trước khi hành động.
      -         Bạn kiên trì và theo đuổi đam mê đến cùng – yếu tố then chốt quyết định thành công mà ở những người thuộc các chủng vân tay khác khó mà có được.
      -         Bạn luôn tuân thủ các nguyên tắc và quy định, giỏi trong việc quản lý người khác áp dụng các quy tắc ấy.
      -         Rất chân thành, kỷ luật và có tinh thần trách nhiệm cao.
      -         Tuy nhiên bạn thường nguyên tắc đến một mức quá máy móc, hay đa nghi, khó mà tin tưởng ai.
Kiên trì giúp họ đạt được thành công
Hiểu được bản thân, biết được ưu nhược điểm của chính mình qua các chủng vân tay là chìa khóa giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Bạn đã thấy được bao nhiêu % bản thân mình trong đó? Nếu nhìn ra nhược điểm bạn có cố gắng khắc phục được không hay coi đó là điều dĩ nhiên và không hề thay đổi quan niệm của mình? Nếu nhận ra được ưu điểm của mình, chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ phát huy được những ưu điểm tuyệt vời ấy. Chúc bạn luôn thành công!


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: