Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Một số bệnh lý có thể phát hiện thông qua dấu vân tay

Có thể rất nhiều người không biết được rằng thông qua những dấu vân tay xuất hiện trên đầu ngón tay có thể phát hiện sớm được rất nhiều bệnh lý nguy hiểm. Và để nắm rõ hơn về điều này, bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ và phân tích mà sinhtracvantayvn.com đưa ra ngay trong bài viết dưới đây.Một số bệnh lý có thể phát hiện thông qua dấu vân tay:

Có lẽ hầu hết mọi người sẽ cho rằng nhìn dấu vân tay đoán bệnh là mơ hồ, là bói toán, nhất là hiện nay khi mà y học hiện đại phát triển thì người ta càng không tin vào điều đó. Tuy nhiên đoán bệnh qua dấu vân tay hoàn toàn dựa trên những căn cứ khoa học xác thực, được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu đưa ra kết quả, và ở Việt Nam thì ngành khoa học này cho đến nay vẫn chưa thực sự phát triển như trên thế giới.

Sở dĩ hoàn toàn có thể sớm phát hiện được bệnh tật qua dấu vân tay là do vân tay được hình thành là do hệ thống gen di truyền được tiếp nhận, dưới sự tác động của các quá trình như hoạt động cung cấp oxy, sự phát triển các biểu mô và các dây thần kinh, sự phân bố của các tuyến mồ hôi… và được hình thành cùng với quá trình hoàn thiện não bộ. Chính vì thế mà người ta coi vân tay như một bộ gen lật ngược từ bên trong cơ thể con người ra bên ngoài.

Làm sinh trắc dấu vân tay có thể sớm phát hiện được một số bệnh lý sau:

- Bệnh đái tháo đường và bệnh cao huyết áp: qua quan sát dấu vân tay của con thì có thể biết được cha mẹ mắc phải 2 căn bệnh trên, từ đó cũng giúp người còn có thể sớm đề phòng và đi chữa trị kịp thời, làm giảm nguy cơ mắc bệnh.
- Phát hiện sớm được một số bệnh do bị sai lệch gen gây ra như bệnh Down, hội chứng ba nhiễm sắc thể 18 hoặc 13, một số sai lệch về nhiễm sắc thể giới tính XXY hay XXX…

- Chẩn đoán sớm bệnh viêm túi mật và sỏi mật: khả năng chẩn đoán chính xác cao tới 90%, qua hình dạng dấu vân tay có thể biết được hình thái kết cấu của sỏi, từ đó sớm đi điều trị kịp thời.

- Có thể chẩn đoán được bệnh viêm dạ dày, biết cụ thể được mức độ bệnh như bệnh nhẹ, bệnh ở giai đoạn vừa hay đã rất nguy kịch. 

- Có thể phán đoán được bạn có bị bệnh mỡ máu, đường máu hay không, đồng thời qua dấu vân tay cũng sẽ biết được chức năng gan của bạn có hoạt động bình thường hay đang có vấn đề, từ đó chủ động đi khám sớm.

- Giúp phát hiện sớm được ung thư, phát hiện chính xác 85% bệnh u bướu, cụ thể đó là biết được xuất hiện bệnh vào thời gian nào, và xuất hiện ở bộ phận nào trên cơ thể, biết được tính chất của u bướu là lành tính hay ác tính, đồng thời giúp đưa ra được hướng xử lý phù hợp tiếp theo. 

- Ngoài ra thông qua sinh trắc dấu vân tay thì người ta có thể biết được sớm các bệnh phi di truyền (tức là bệnh không phải do di truyền), điển hình như các bệnh u xơ tử cung, bệnh đau đầu có tính huyết quản. Một số bệnh như bại liệt nửa người hay co thắt tim cũng sẽ được phát hiện.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: