Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Sinh trắc dấu vân tay mang tới những lợi ích gì?

Nhiều người cho rằng sinh trắc dấu vân tay là sự bói toán, ảo tưởng, không thực tế và không khoa học, tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy rằng đây là một ngành khoa học đã được cả thế giới công nhận, do đích thân các nhà nghiên cứu khoa học tiếng tăm trên thế giới sáng lập ra. Và những lợi ích và giá trị mà sinh trắc vân tay đem lại là không ai có thể phủ nhận.



Sinh trắc dấu vân tay mang tới những lợi ích gì?

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng dấu vân tay và bộ não con người có mối liên hệ mật thiết với nhau, dấu vân tay được hình thành dựa trên hệ thống gen di truyền, các tác động trong quá trình hình thành các dây thần kinh, sự cung cấp oxy, quá trình phát triển các tuyến mồ hôi. Và sự hình thành vân tay cũng song song với quá trình hoàn thiện chức năng cấu tạo của não bộ, do đó các hoa văn ở đầu ngón tay có liên quan trực tiếp tới các nếp nhăn ở vỏ não. Vì vậy sinh trắc dấu vân tay sẽ giúp phát hiện ra thế mạnh, điểm yếu của từng người.

Công nghệ sinh trắc vân tay  chính là lấy mẫu dấu vân tay đặt lên thiết bị nhận dạng vân tay, thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay của bạn và đối chiếu các đặc điểm đó với những thông tin dữ liệu có sẵn trong thiết bị.  Những lợi ích mà sinh trắc dấu vân tay mang lại bao gồm:



- Đối với trẻ nhỏ: giúp khám phá ra những năng lực cốt lõi, tài năng bẩm sinh, những thế mạnh vốn có của trẻ, căn cứ vào đó cha mẹ sẽ đưa ra các biện pháp giáo dục để trẻ phát triển tài năng đó. Đồng thời cũng tìm ra được điểm yếu, điểm hạn chế của trẻ, từ đó cha mẹ sẽ không tạo áp lực cho con, giúp con vượt qua điểm yếu, lựa chọn cho con nghề nghiệp phù hợp sau này. Cũng chính vì thế mà ngày nay rất đông cha mẹ cho đi con làm sinh trắc vân tay sớm để giúp con sau này có thể có một sự nghiệp tốt, một tương lai tươi sáng và hoàn hảo hơn.

- Đối với những người đã trưởng thành: giúp họ hiểu bản thân mình hơn, biết được tài năng và đam mê của mình là gì, biết được giá trị bản thân và có những định hướng thành công. Thêm vào đó còn giúp họ phát triển được phong cách cá nhân, giúp họ đi đúng hướng hơn trong công việc và cuộc sống.



- Đối với gia đình: làm sinh trắc vân tay để giúp các thành viên trong gia đình có thể hiểu rõ nhau hơn, nắm rõ được cá tính, từ đó điều chỉnh thái độ và tác phong giao tiếp để cuộc sống gia đình trở nên hòa thuận, đầm ấm và hạnh phúc hơn.

- Đối với công ty, tổ chức hay tập thể: sẽ giúp tuyển chọn được những nhân tài, biết cách bố trí nhân sự hợp lý, biết cách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đồng thời khai thác có hiệu quả các tiềm năng trong công việc.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: