Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Sinh trắc dấu vân tay – số lượng hoa tay nói lên điều gì?

Sinh trắc dấu vân tay là một ngành khoa học trừu tượng, từ những dấu hiệu nhận biết trên cơ thể con người mà phán đoán lên tính cách, số phận của người đó. Có tính chất tham khảo, định hướng , phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm, giúp cho cuộc sống được tốt và hài hòa hơn. Dấu vân tay của mỗi người là khác nhau từ đó thể hiện tính cách khác nhau. Tuy nhiên sẽ có những điểm chung giữa những người có kiểu vân tay gần giống nhau. Ở bài viết này ta cùng tìm hiểu số lượng hoa tay ảnh hưởng đến tính cách con người như thế nào?

Sinh trắc dấu vân tay đoán tính cách con người thông qua số lượng hoa tay

Hoa tay là những đường vân tay có dạng vòng tròn khép kín đồng tâm,vì vậy ngay bây giờ bạn hãy đưa bàn tay mình lên và kiểm tra xem mình có bao nhiêu hoa tay rồi đối chiếu với kết quả sinh trắc dấu vân tay dưới đây nhé.
Hoa tay
- Không có hoa tay nào: bạn là người khá ít nói, trầm tính, lạnh lùng nhưng lại có một ngoại hình khá ổn. Bạn được khá nhiều người theo đuổi và thường không chủ động trong tình yêu.
- Có 1 hoa tay: bạn có thể viết vẽ không đẹp cho lắm nhưng bạn lại có tài nấu ăn. Là người tốt bụng, chân thành, được sự tin tưởng sẻ chia của người khác. Thích hợp cho mẫu người của gia đình.
- Có 2 hoa tay: bạn là người khá cầu toàn nhưng lại luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui. Tính tình không kiên định, buồn vui thất thường nhưng khá được lòng người khác giới.
- Có 3 hoa tay: chữ viết của bạn hơi khó đọc, bạn năng động, nhiệt tình, hoạt bát đôi khi hơi quá. Bạn được nhiều người yêu quý bởi cách cư xử đúng mực, thông minh của mình.
- Có 4 hoa tay: bạn là con người độc lập, là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi giận vô cớ làm mất lòng người khác.
- Có 5 hoa tay: trong sinh tắc dấu vân tay, đây là người có số lượng hoa tay ở giữa nên viết và vẽ cũng khá bình thường. Bạn là người khá thẳng thắn, có chính kiến, luôn quan tâm tới những người xung quanh. Đôi khi hành động hơi thái quá khiến nhiều người không ưa bạn.
Bạn có bao nhiêu hoa tay?
- Có 6 hoa tay: bạn rất thân thiện và lạc quan trong cuộc sống đặc biệt nói chuyện rất có duyên nên được nhiều người theo đuổi.
- Có 7 hoa tay: bạn thông minh và am hiểu nhiều vấn đề tuy nhiên ham vui và dễ bị lôi kéo.
- Có 8 hoa tay: bạn là người sống khá tình cảm và ngọt ngào, chữ viết thì tuyệt vời nhưng tâm lý không vững vàng.
- Có 9 hoa tay: sáng tạo là phong cách của bạn. Và bạn cũng là người có tố chất lãnh đạo đôi khi lại hơi tự cao.
- Có 10 hoa tay: chữ bạn không đẹp nhưng bạn vẽ lại cực đẹp, vui tính, nhạy cảm và chín chắn. Bạn có thành tích học tập tốt và rất thích cây cối.
Gieo tính cách – gặt số phận

Nhìn lại bàn tay và soi thấy tính cách của mình bạn có tin vào sinh trắc dấu vân tay không? Hãy phát huy hết những ưu điểm của mình, bạn nhé!

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: