Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Sinh trắc dấu vân tay - tính cách và độ thông minh của bạn

Từ trước đến nay, ông bà ta đều quan niệm rằng có càng nhiều hoa tay thì lại càng khéo léo, vẽ đẹp. Hiện nay, điều đó có thể được giải thích theo góc độ khoa học. Sinh trắc dấu vân tay sẽ nói lên toàn bộ tính cách của bạn đồng thời phản ánh được trí thông minh của con người.

Sinh trắc dấu vân tay nói lên mọi tính cách và sự thông minh

     1.     Tính đặc thù của vân tay
Có thể nói rằng dấu vân tay là một món quà vô cùng đặc biệt và đặc trưng mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người bởi tính đặc thù và riêng biệt của nó. Nếu gặp một tình huống giống nhau đến từng chi tiết trên khuôn mặt và dáng người, bạn có thể không ngạc nhiên nhưng trường hợp dấu vân tay mà giống nhau trên thế giới là không bao giờ có.

Dấu vân tay nói lên tính cách con người
Nhờ đặc tính như vậy, dấu vân tay đang được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong khoa học công nghệ như: khóa cửa nhà, khóa điện thoại bằng vân tay, khóa két sắt…Không những thế, dấu vân tay còn được sử dụng để kiểm tra trí thông minh và nhận biết khả năng phản ứng và làm việc của một người bởi một mối liên hệ mật thiết với bộ não.

Dấu vân tay được ứng dụng để mở khóa điện thoại
     2.     Sinh trắc dấu vân tay và những điều có thể bạn chưa biết
Vân tay của thai nhi thường bắt đầu được hình thành vào tuần thứ 13 và kết thúc trong khoảng từ tuần 19 – 24 của thai kỳ. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, việc hình thành của dấu vân tay em bé được diễn ra hầu như cùng lúc với quá trình hoàn thiện não bộ. Đây chính là lý do xuất hiện một mối quan hệ chặt chẽ tồn tại giữa não bộ và những dấu vân tay của một con người.
Sự hình thành của dấu vân tay có liên quan đến não bộ
Não bộ được cấu tạo từ sự liên kết giữa các noron thần kinh. Tương tự như dấu vân tay, các noron thần kinh trên não bộ được hình thành trong giai đoạn từ tuần 13 của thai kỳ cho đến tuần thứ 19. Các noron thần kinh này được phân bố không đồng đều trên khắp các trung khu não.
Cũng từ các nghiên cứu cho thấy, dấu vân tay của em bé được hình thành dưới những tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng cùng tác động của môi trường bên ngoài, thông qua hệ thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì và hệ thống mạch máu.
Tính cách và sự thông minh trong một con người chúng ta không thể phán đoán được hết. Nhưng giải thích trên góc độ nghiên cứu khoa học thì sẽ thực tế và chính xác hơn rất nhiều. Sinh trắc dấu vân tay sẽ giúp bạn nhận ra được điều đấy ở bản thân và từ đó phát huy những điều tốt đẹp và hạn chế tối đa những khuyết điểm của mình. Vì thế, việc sinh trắc vân tay giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: