Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Sinh trắc dấu vân tay và não bộ có mối quan hệ gì?

Sinh trắc dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa vân tay và não bộ từ đó phát hiện ra những tính cách và tố chất bẩm sinh của con người để có thể dễ dàng phát triển trong tương lai. Hiện nay, đây gần như được coi là một ngành khoa học, mọi người dần dần có sự quan tâm nhiều đến nó, nhất là các bậc cha mẹ muốn biết trước khả năng cũng như trí tuệ của con mình như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người dưới bài viết sau.

Sinh trắc dấu vân tay – mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người

     1.     Lợi ích của sinh trắc học vân tay
Đây là một ngành khoa học với hơn 200 năm phát triển và nghiên cứu bởi các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Nó là sự phân tích, tổng hợp, đánh giá, hội tụ các kiến thức cơ bản về di truyền học, tâm lý học, thần kinh học, phôi sinh học, dấu vân tay,.... Báo cáo đầy đủ về phân tích dấu vân tay của trẻ em giúp cha mẹ nhận ra tiềm năng của con mình để có hướng phát triển đúng đắn cho bé. Các số liệu thống kê trong bài báo cáo cho mức độ chính xác đến 90% nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.
Lợi ích của sinh trắc dấu vân tay
     2.     Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ
Ngành khoa học sinh trắc vân tay trải qua thời gian nghiên cứu cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền. Điều thú vị đó là mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng dấu vân tay của mỗi cá nhân là hoàn toàn khác nhau, ngay cả ở những cặp song sinh cũng không giống nhau.
Tìm kiếm tiềm năng bản thân
Tiến sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay đã nghiên cứu và phát hiện dấu vân tay được hình thành ở thai nhi trong giai đoạn từ 13 – 19 tuần tuổi và khởi tạo đồng thời với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Chính vì vậy mà dấu vân tay và não bộ phát triển đồng thời với nhau và chúng có mối liên hệ với nhau như sau:
Mối liên hệ giữa vân tay và não bộ

Nhiều người khi còn nhỏ đã biết mình thích gì và khả năng của mình tốt trong lĩnh vực nào nhưng cũng có rất nhiều người mất nửa cuộc đời hay thậm chí cả cuộc đời mà vẫn không tìm ra được tiềm năng thật sự của mình. Vì thế, sinh trắc dấu vân tay từ khi còn nhỏ mang lại những lợi ích thiết thực mà ta không ngờ tới. Tiền đề của thất bại hay thành công là do bạn có chọn đúng con đường phù hợp cho riêng mình hay không mà thôi.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: