Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Sinh trắc vân tay và các bước thực hiện

Sinh trắc vân tay hiện nay không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là những người sống trong thành phố lớn có nhiều điều kiện tiếp xúc với thông tin và khoa học. Đây được coi là một ngành khoa học và được sự đầu tư, công nhận của cả thế giới giúp người ta tìm hiểu được tính cách, tài năng, vận mệnh của con người thông qua việc phân tích vân tay, nghiên cứu não bộ.

Tổng quan quy trình các bước thực hiện sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay giúp dự đoán được khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người, chẳng thế mà bây giờ rất nhiều bậc cha mẹ đưa con đi lấy dấu vân tay để thực hiện việc sinh trắc xem con mình có những khả năng gì giúp định hướng phát triển bé sau này.
Cha mẹ định hướng tương lai cho trẻ
Quy trình sinh trắc gồm các bước:
Bước 1: Đăng ký và lấy mẫu vân tay
Cha mẹ đăng ký với đơn vị uy tín sau đó sẽ có nhân viên đến tận nàh để lấy dấu vân tay của bé bằng một máy scan vân tay chuyên dụng. Máy này sẽ lưu lại hình ảnh vân tay dưới dạng hình ảnh đen trắng.
Bước 2: Xác định góc ATD
Sau khi lấy dấu vân tay, nhân viên sẽ thực hiện thao tác lấy các điểm A – T – D trên lòng bàn tay rồi chụp lại hình ảnh bàn tay để xác định góc ATD. Góc ATD thế hiện khả năng tiếp thu và sự nhạy bén của mỗi người.
Xác định góc ATD
Bước 3: Phân tích dữ liệu
Đây là bước vô cùng quan trọng trong sinh trắc vân tay. Toàn bộ dữ liệu dấu vân tay của bé và hình ảnh bàn tay chụp được sẽ được đưa về trung tâm uy tín để phân tích. Hiện nay việc này đa phần được thực hiện ở trung tâm thuộc Singapo. Các chuyên gia phân tích sẽ thực hiện việc số hóa hình ảnh vân tay dưới dạng hệ nhị phân, sử dụng các thuật toán, các chỉ tiêu để tính toán và phân tích đưa ra kết luận. Kết luận này sẽ được trình bày dưới dạng một bản báo cáo diễn giải đầy đủ, chi tiết khoảng 30 trang đóng thành quyển, phản ánh những khả năng của bé.
Tương lai trong bàn tay
Bước 4: Tư vấn, giải đáp trực tiếp
Bố mẹ bé sau khi nhận được kết quả sẽ được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đọc báo cáo, giải đáp các thắc mắc trực tiếp tại nhà.

Trên đây là các bước tổng quan quy trình làm sinh trắc vân tay. Hi vọng bạn đã hiểu và hình dung được lợi ích của việc này và hiện nay đó là nhu cầu cần thiết mà rất nhiều bậc cha mẹ đã thực hiện để hiểu rõ con em của mình hơn. Chúc bạn thành công trong việc định hướng và phát triển tương lai cho bé.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: