Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

Sinh trắc vân tay xem bói hoa tay hiệu quả nhất

Hẳn bạn đã nghe nhiều về sinh trắc vân tay thông qua việc xem bói hoa tay? Dù sống trong thời đại khoa học công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay nhưng bạn vẫn có một niềm tin vào tương lai và số phận.
Khoa học cũng không phản biện điều đó, ngược lại khoa học còn là công cụ để khám phá những bí ẩn về vận mệnh con người. Để đi tìm lời giải đó, chúng ta cùng tìm hiểu về cách xem bói vân tay của người xưa.

Sinh trắc vân tay thông qua xem bói vị trí hoa tay như thế nào?

Trước hết chúng ta cần có hình dung để biết thế nào là hoa tay. Hoa tay là những đường vân có hình dạng là một vòng tròn khép kín trên đầu mỗi ngón tay. Trong sinh trắc vân tay, nếu như chúng không khép kín mà nối với nhau và có hình dạng méo mó thì đó là lưu vân, hay chúng ta thường nói vui rằng đó là búp tay.
Nhận biết hoa tay
Vị trí của hoa tay trên ngón tay nào thể hiện tính cách của người đó như thế vậy. Chú ý nếu bạn là nam thì xem bàn tay trái, là nữ thì xem bàn tay phải.
     -      Ngón cái: Nếu bạn có hoa tay trên đầu ngón cái, bạn là người có khả năng lãnh đạo, ý chí sắt đá, tư duy lỗi lạc.
     -      Ngón trỏ: Bạn có khát vọng, có mục tiêu và theo đuổi mục tiêu đến tận cùng, bạn lèo lái được con thuyền số phận của mình đi đúng hướng.

Vận mệnh trong lòng bàn tay
     -      Ngón giữa: Ngón giữa biểu tượng cho bản thân, bạn có cái tôi cá nhân rất cao, lòng tự trọng đôi khi không cho phép bạn chịu cúi đầu nhưng bạn là người ý thức được điểm mạnh yếu của bản thân rõ nhất.
     -      Ngón áp út: Chẳng phải tự nhiên người ta đeo nhẫn kết hôn vào ngón tay áp út, trong sinh trắc vân tay, ngón áp út biểu tượng cho tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, bạn sở hữu hoa tay ở ngón này tức là bạn sở hữu một thiên hướng nghệ thuật, một tấm lòng nhân ái, đường tình duyên rộng mở, thuận lợi.
     -      Ngón út: Bạn là người có trực giác cao, giác quan thứ 6 nhạy bén, có khả năng tìm tòi, khám phá và phân tích.
Bạn có hoa tay trên ngón nào?
Bạn đang nhìn lên đôi bàn tay của mình và ngẫm nghĩ về bài viết, chắc hẳn bạn đã nhận ra được phần nào tính cách và khả năng tiềm ẩn trong con người mình. Biết được mạnh yếu của bản thân qua sinh trắc vân tay sẽ đem lại một sự tự tin tuyệt đối, là nền tảng vững chắc đưa bạn đến thành công ngày mai. Hãy cùng chúng tôi khám phá bản thân bạn qua những bài viết tiếp theo nhé.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: