Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Thế mạnh và hạn chế của người sở hữu chủng vân tay Ulnar Loop

Có thể nói rằng chủng vân tay Ulnar Loop là chủng vân tay nước xuôi phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, và hầu hết mọi người trên bàn tay sẽ có 1 đến 2 ngón có dấu vân tay này. Vậy những người sở hữu chủng vân tay này có đặc điểm gì nổi bật, điểm mạnh và điểm yếu của họ là gì? Những chia sẻ của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.Thế mạnh của người sở hữu chủng vân tay Ulnar Loop:

- Họ có khả năng học hỏi rất nhanh, bắt chước nhanh trong bất cứ môi trường nào, đặc biệt khi ra ngoài xã hội thì họ có thể hòa đồng nhanh và không gặp khó khăn nhiều trong việc tiếp cận cái mới – đây là điều mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được, nhất là khi bạn tiếp cận với một môi trường hoàn toàn mới hoặc có thể là đối ngược với hoàn cảnh hiện tại của bạn.

- Họ là người rất nhẹ nhàng, rất lãng mạn, mềm mại, thích cuộc sống tự do và sống hết mình cho hiện tại, không bị phiền não nhiều bởi quá khứ đã qua hoặc tương lai chưa đến.

- Họ yêu thích môi trường hoa bình và luôn muốn hướng tới sự hòa bình trong bất cứ trường hợp nào, họ không thích sự đối đầu và tranh cãi, không thích mâu thuẫn và xung đột, do đó mà đối tượng này thường được nhiều người quý mến hơn.

- Nếu như những người sở hữu chủng vân tay Radial Loop có cá tính mạnh, luôn đề cao chính kiến của bản thân mình nên dễ bị mất lòng người khác thì người có chủng vân tay Ulnar Loop lại rất điềm tĩnh biết lắng nghe những suy nghĩ và ý kiến của những người xung quanh, họ biết chấp nhận ý kiến của người khác mà đôi khi là họ không thực sự khuất phục cho lắm.

- Họ là người sống rất tình cảm, biết quan tâm tới những người xung quanh, biết lắng nghe và chia sẻ, biết thông cảm cho những vấn đề của người khác, do vậy dù ở đâu, trong công việc hay cuộc sống đều được mọi người yêu mến, không bị mất lòng người khác.

- Họ có khả năng suy nghĩ rất linh hoạt, dù trong môi trường nào thì họ cũng sẽ đưa ra được những cách sử sự hợp lý nhất.

Hạn chế của người sở hữu chủng vân tay Ulnar Loop:
- Họ là người không có mục tiêu, mục đích phấn đấu rõ ràng trong đầu, có tham vọng nhưng không lớn và không đủ năng lực để biến tham vọng đó thành sự thật, họ chỉ sống cho hiện tại.

- Họ là người chủ yếu hành động theo cảm xúc hơn là lý trí, do vậy trong công việc sẽ hay bị đưa ra những quyết định sai lệch, chệch hướng.

- Họ hay quan tâm và lo lắng cho người khác nếu không muốn nói là lo chuyện bao đồng, trong khi bản thân mình cũng đang gặp rất nhiều khó khăn chưa giải quyết được.

- Họ thường không có chính kiến rõ ràng, không có lập trường vững vàng, có thể chấp nhận ý kiến của bất cứ ai, dễ bị tác động bởi người xung quanh, họ thường thụ động và dễ bị áp đặt.
.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: