Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Tìm hiểu về vân tay chủng đại bàng

Có rất nhiều người thắc mắc không biết vân tay chủng đại bàng là vân tay gì, chúng có đặc điểm gì, không biết loại vân tay này có thật hay không bởi chỉ cần nghe tới cái tên cũng thấy có vể mơ hồ. Nếu bạn muốn làm sáng tỏ những thắc mắc của bạn thân, hãy tham khảo ngay nhưng phân tích mà chúng tôi đưa ra sau đây.Vân tay chủng đại bàng là gì?

Thực chất chủng vân tay đại bàng chính là tên gọi khác của vân tay chủng Whorl hay còn gọi là vân xoáy, loại vân này thường có 1 tâm, riêng 2 loại WC và WD là có 2 tâm, và khoảng 35% dân số trên thế giới hiện nay sở hữu chủng vân tay này. Chủng đại bàng được chia làm 9 chủng khác nhau (gồm WC, WT, WS, WE, WD, WI, WP. WL, WX) và 3 cấp độ, biểu tượng cho tinh thần mạnh mẽ ví như đại bàng, vì thế mà người ta còn gọi đây là chủng vân tay đại bảng.


Đặc điểm nổi bật của những người mang dấu vân tay chủng đại bàng:

- Họ là những người có tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường, họ chủ động trong mọi thứ gồm cả công việc lẫn cuộc sống cũng như tình cảm, và họ cũng không thích bị thụ động bởi điều gì, không bị mềm yếu bởi bất cứ khó khăn hay thử thách nào?

- Họ có quyết tâm rất cao, đối với công việc hay học tập, hoặc bất cứ mục tiêu nào đã được đề ra thì sẽ sẽ quyết tâm làm tới cùng, không bỏ cuộc giữa chừng.

- Ở họ có sự nhận thức cao, nhận thức mọi vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác, có trí tuệ nhanh nhẹn, họ xác định được những gì cần làm và những gì không nên làm.- Họ có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, vạch ra được những phương hướng và sách lược trong công việc cũng như học tập, cộng thêm sự quyết tâm cao độ sẽ giúp họ dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống.

- Họ có thể chịu được những áp lực về mặt tinh thần rất lớn, dù với nhiều người họ không trải qua được tổn thương về tâm lý, tinh thần nhưng những người sở hữu chủng vân tay Whorl thì với họ mọi áp lực không trở thành vấn đề.

- Họ thường là những người có tính kiên trì, chăm chỉ làm việc, không chán nản hoặc bỏ cuộc giữa chừng, cố gắng phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

- Tuy nhiên họ cũng là người rất chỉn chu và cầu toàn trong công việc, vì thế họ sẽ luôn phải sống trong cảm giác lo lắng, bất an bởi họ lo sợ nếu như kết quả không đạt được như họ mong muốn và những gì đã đề ra.Đối với những người có chủng vân tay đại bàng thì phương pháp giáo dục tốt nhất là nên thuyết phục một cách nhẹ nhàng hơn là ép buộc họ, dù đúng dù sai. Tạo ra những trải nghiệm về thực tế cuộc sống hơn để họ có thể trải nghiệm tốt nhất.  Đồng thời cũng nên động viên và chia sẻ để giúp họ có thể bớt đi những lo lắng, vận dụng tri thức để cống hiến cho công việc.


SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: