Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

6 đặc tính thú vị của người có vân tay nước

6 đặc tính thú vị của người có vân tay nước
Vân tay nước có tên viết tiếng anh là: Loop. Một thể loại vân tay có móc, có 1 tâm và một giao điểm. Gọi là vân tay dạng chủng nước là vì nhìn cách tạo xoắn vòng vân tay y như hình dáng của một giọt nước vậy. Người mang loại vân tay này có rất nhiều đặc điểm ấn tượng, dưới đây sẽ là 6 đặc tính thú vị nổi bật của chủng Loop.
     1.     Rất xuề xòa, thân thiện
Người có vân tay nước rất xuề xòa, thân thiện
Nếu có người bạn mang đặc tính này, bạn sẽ thấy rất dễ chịu. Họ rất cởi mở trong mọi vấn đề, bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề nào bạn muốn, và nếu như biết người ấy sẽ trả lời bạn tất cả bằng thái độ thành thật nhất. Dường như những người như vậy rất hay nói, hay cười và không bao giờ tỏ ra khó chịu với bất kì ai.
     2.     Rất ưa nịnh
Người có vân tay nước dù cho xuề xòa, thế nào cũng được nhưng cũng không muốn ai chê mình. Trái lại họ rất thích người khác nói những lời “rót mật vào tai”. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của người có vân tay chủng này. Họ dễ dàng bị lợi dụng, bị hãm hại bởi những lời nịnh bợ của kẻ xấu.
     3.     Thích nghi cực nhanh
Trong một đám người di cư tới vùng đất mới, người có vân tay nước chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể biết “tất tần tật” mọi thứ xung quanh khu nhà mới. Họ không than phiền về khí hậu, thời tiết hay bất cứ điều gì, mà chỉ lo khám phá những điều thú vị. Nếu khéo léo họ còn làm quen với người dân trong khu nhanh chóng.
     4.     Thể hiện bản thân theo tâm trạng
Không giống như các chủng vân tay khác, chủng Loop không khéo léo trong việc che giấu cảm xúc của mình. Họ hay thể hiện bản thân ra mặt theo xúc cảm vui buồn, giận ai là tỏ rõ ràng, vui vẻ là nói cười mãi không thôi.
     5.     Dễ cô độc
Vân tay nước
Vì là người có lối sống theo cảm xúc, nên chỉ cần một câu nói của ai đó khiến họ để ý, cảm thấy bị tổn thương, họ sẽ tự tách ra xa người đó. Còn trong cuộc sống, sau mỗi tiếng cười vang xuề xòa, họ lại tự thu mình lại, tự cảm thấy cô đơn, tự tủi thân, tự buồn.
     6.     Không có chủ kiến riêng
Chính vì lối sống thoải mái, “thế nào cũng được”  nên người có vân tay nước không bao giờ định hình được lối sống có mục đích thực sự. Cứ nay thế này, mai thế khác và không có định hướng trong tương lai.
Nói tóm lại người có vân tay nước là người biết sống cho người khác nhiều hơn là nghĩ cho bản thân mình, nên thường bị thua thiệt.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: