Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Sinh trắc vân tay để phát triển não được tốt hơn

Sinh trắc vân tay là một cách thức nhận định khả năng phát triển, thiên hướng bẩm sinh của con về một hoặc nhiều lĩnh vực. Với cách thức này bố mẹ có thể giúp con đưa ra những định hướng phát triển về trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.
Dấu vân tay và não bộ có sự liên kết chặt chẽ
Dấu vân tay và não bộ có sự liên kết chặt chẽ
Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã kết luận: bộ não con người hoạt động chia nhỏ thành 5 thùy chức năng (trước trán, thùy đỉnh, thùy trán, thùy chẩm, thái dương). Mỗi thùy nhận một nhiệm vụ riêng biệt dưới sự điều khiển, chỉ đạo của não. Cũng từ đây, khi các nhà khoa học đi nghiên cứu sâu hơn về bộ não và các bộ phận khác của cơ thể con người, họ hoàn toàn ngạc nhiên khi biết rằng lớp trung bì của đầu ngón tay và các tế bào thần kinh trên vỏ não có sự tương quan với nhau.
Phát hiện này đã giúp cho các nhà khoa học chỉ ra rằng 10 dấu vân tay của con người thể hiện được cấu trúc của não, cụ thể là:
Bàn tay trái:
- Ngón cái: chi phối khả năng lãnh đạo của con người vì ngón tay này liên kết với vùng trước trán bên phải.
- Ngón trỏ: chịu trách nhiệm chi phối khả năng tưởng tượng của con người vì ngón tay có sự liên hệ với vùng trán bên phải.
- Ngón giữa: con người có khả năng vận động thô là nhờ ngón giữa, vì nó có  liên kết với đỉnh bên phải chi phối khả năng vận động thô
- Ngón nhẫn: có liên hệ với vùng thái dương bên phải chi phối khả năng cảm nhận âm thanh.
- Ngón út: giúp cho con người cảm nhận được màu sắc một cách rõ nét nhất, đọc hình ảnh 3D. Và ngón tay này có sự tương quan với chẩm bên phải.
Bàn tay phải:
- Ngón cái: có sự tương quan với vùng trước trán bên trái chỉ đạo khả năng tổ chức quản lý của con người.
- Ngón trỏ: có sự tương quan với vùng trán bên trái chỉ đạo khả năng suy luận logic.
- Ngón giữa: có sự tương quan với vùng đỉnh bên trái chỉ đạo khả năng vận động.
- Ngón nhẫn: có sự tương quan với vùng thái dương bên trái chỉ đạo khả năng ngôn ngữ.
- Ngón út: cảm nhận được màu sắc và đọc được hình ảnh 2D. Nhận sự chỉ đạo của vùng chẩm trái.
Sinh trắc dấu vân tay phân tích chức năng của não một cách tốt nhất
Sinh trắc dấu vân tay phân tích chức năng của não một cách tốt nhất
Sự tương quan giữa não và các ngón tay như một bản đồ cơ bản về sự phát triển của con người. Sinh trắc vân tay là một cách thức phân tích khai thác điểm mạnh điểm yếu của con người thông qua sơ đồ các ngón tay một cách chi tiết, rõ ràng, tỉ mỉ: con người sử dụng phần não trái, hay não phải nhiều hơn, tính cách của người đó như thế nào, càn được giáo dục ra sao…

Thông qua biểu đồ mà sinh trắc vân tay mang lại, các bậc phụ huynh sẽ biết con cần những gì: chế độ dinh dưỡng, chế độ học tập, nghỉ ngơi ra sao để phát triển bộ não một cách tốt nhất.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: