Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể thực hiện sinh trắc vân tay?

Sinhtrắc vân tay là một cách thức kiểm định não bộ khá mới ở Việt Nam ta, nên phần đông các bậc phụ huynh không hiểu rõ lắm về hình thức này. Và băn khoăn không biết nó sẽ thực hiện như thế nào, và trẻ bao nhiêu tuổi mới thực hiện được sinh trắc vân tay ? Tất cả lời giải đáp sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Sinh trắc vân tay là kiểm định não bộ thông qua dấu vân tay

 
Một bản phân tích sinh trắc dấu vân tay của trẻ
Để con trẻ có thể phát triển toàn diện, cha mẹ thời nay đều đưa con đi thực hiện sinh trắc dấu vân tay. Một cách thức kiểm tra sơ đồ hoạt động của não bộ thông qua dấu vân tay và  đánh giá những các điểm mạnh của con, giúp con trẻ tạo định hướng giáo dục ngay từ nhỏ và phát triển thế mạnh của con một cách toàn diện nhất.
Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy dấu vân tay của 10 đầu ngón tay, sau đó gửi qua mạng internet tới một trung tâm nghiên cứu ở Singarbor (ở Việt Nam chưa tự phân tích được, phải thông qua các phòng phân tích bên Sing). Chỉ trong vòng 15 giây đồng hồ, các chuyên gia nghiên cứu sẽ gửi bảng đánh giá phân tích não bộ của người thực hiện phân tích về.
Theo bảng phân tích thì ta có thể nhận thấy khả nắng nghe, nhìn là bao nhiêu phần trăm, chỉ số EQ, AQ, IQ, CQ là bao nhiêu, và có sự so sánh xem cái nào cao hơn sẽ mạnh về điểm đó hơn. Nhờ vậy mà cha mẹ có thể cho con học tập có thiên về điểm mạnh để có sự phát triển nhất.
Tuổi thực hiện sinh trắc cho trẻ
 
Sinh trắc vân tay giúp định hướng khả năng của trẻ tốt hơn
Độ tuổi quy định thực hiện sinh trắc cho trẻ đó là khi trẻ tròn 1 tuổi. Thời điểm này vân tay của trẻ đã được định hình một cách rõ ràng, gần như đầy đủ và hoàn thiện. Số lượng vân tay trên mỗi ngón tay sẽ chỉ thị phân vùng làm việc của não bộ, do đó chỉ cần biểu mẫu vân tay và kích thước lòng bàn tay bạn có thể sở hữu một bảng phân tích não bộ. Tuy nhiên sẽ thật khó để bạn có thể hiểu được những dữ liệu đó, nên bạn cần phải nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia am hiểu về lĩnh vực này để đánh giá và đưa ra cho bạn một phương hướng giáo dục cho con trẻ một cách đúng đắn nhất.

Sinh trắc vân tay như một cách thức “đoán trước tương lai” một cách khoa học mà các bậc làm cha mẹ cần biết tới, và thực hiện cho các con của mình. Giúp chúng có một tương lai thành công nhất.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: