Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Chủng vân tay hiếm AU – AR

Chủng vân tay hiếm AU – AR là thuộc chủngvân tay ARCH đại diện cho những người làm việc có trình tự và làm theo quy trình. Vậy bạn có phải là người có chủng vân tay hiếm này?
     1.     Đặc tính của chủng vân tay hiếm AU – AR
Chủng vân tay AU – AR là một nhánh của chủng vân tay Arch, tỷ lệ chủng vân tay Arch xuất hiện tại Việt Nam chỉ là 5%, mà chủng AU – AR lại còn hiếm xuất hiện hơn nữa. Các đặc điểm của chủng vân tay hiếm có này là:
- Những người sở hữu chủng vân tay AU – AR là những người uyên thâm, giỏi về những lĩnh vực mang tính trừu tượng và tư duy. Những người này phù hợp với các ngành nghề liên quan đến học thuật.
- Những người này theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với công việc, nhiệm vụ, có thể tin được. Những người này có trí nhớ rất tốt, họ hấp thụ kiến thức một cách vô tận.
- Những người này thích ổn định, yên bình và chăm chỉ làm công việc như một con ong ngày ngày lặp đi lặp lại công việc duy nhất.
- Chủng vân tay AR có khả năng sáng tạo, đổi mới đặc biệt phù hợp làm kỹ sự, lĩnh vực về khoa học và công nghệ. Còn những người chủng vân tay AU lại có trí nhớ vô cùng tốt phù hợp với công việc trong lĩnh vực y học.
- Những người này luôn đòi hỏi sự xác minh và thông báo trước khi có thay đổi. Họ cũng sở hữu những đặc tính của chủng vân tay Simple Arch khi còn trẻ hấp thu không ngừng, càng về già đam mê học hỏi ngày càng cao.
     2.     Phong cách giao tiếp của chủng vân tay hiếm AU – AR
Những người thuộc chủng vân tay hiếm này cần sự hỗ trợ ban đầu để có thể giao tiếp tốt hơn. Vì học theo phong thái trình tự từng bước nên trong giao tiếp hay bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống, họ cũng cần sự trợ giúp.
Những người này cần tránh các áp lực nếu không sẽ dẫn đến phản ứng bùng nổ cảm xúc. Đây là một đặc điểm đặc trưng của những người này và học cần phải tập luyện kiên trì để khắc phục tính đặc trưng này.
Thêm nữa, những người này tuy khó tiếp xúc với người khác nhưng khi đã tiếp xúc sẽ có sự gắn kết nhất định thì họ sẽ có khả năng duy trì mối quan hệ này một cách lâu dài.

Qua đây để xem xét bạn có phải là người thuộc chủng vân tay hiếm AU – AR hay không? Bởi qua những đặc tính trên có thể thấy người thuộc chủng vân tay hiếm này dễ thành công hơn bởi học là việc đúng trình tự và chắc chắn.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: