Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Chủng vân tay Radial Loop: Tướng quân hay tướng cướp

Môi trường sống rất quan trọng trong việc hình thành tính cách của con người cũng như khả năng phát triển trí thông minh. Do đó, những người sở hữu chủng vân tay RL về mặt tính cách có những yếu tố nhất định nhưng lại có 2 chiều hướng tốt và xấu.
     1.     Khả năng của người có chủng vân tay RL
Những người sở hữu chủng vân tay này là những người có tố chất của một người dẫn dắt, một người lãnh đạo đứng đầu:
- Đây là những người có máu anh hùng, dù cho mình có bị yếu thế vẫn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Là người được rất nhiều người tôn trọng do tính nghĩa hiệp và sòng phẳng.
- Họ có khả năng suy nghĩ và phán đoán được các tình huống mà người khác không nghĩ đến hay không nhìn thấy. Họ là những người rất sáng tạo cho nên thường tạo ra các xu thế.
- Họ có rất nhiều ý tưởng và có khả năng tư duy logic tốt tạo ra sự thuyết phục hoàn hảo trong lý luận sắc bén.
Không có gì khó hiểu khi một con người có những khả năng như thế được bầu chọn làm lãnh đạo. Với những con người có tư chất của người dẫn dắt cùng với khả năng học hỏi thích nghi nhanh chóng với những cái mới, cái bị thay đổi.
     2.     Để biến RL thành “tướng quân” ta nên:
- Tôn trọng sự khác biệt của những con người mang chủng vân tay RL bởi vì RL là người có lối tư duy và hành động ngược hay nói cách khác là họ có những hành động, thói quen, sở thích không giống ai. Luôn muốn hoạt động tự do nhất có thể, nên nếu ngăn cấm, áp đặt thì RL sẽ phản kháng vô cùng mạnh mẽ.
- Đưa ra các sự lựa chọn thay vì áp đặt cho họ.
- Luôn thể hiện sự tôn trọng vì những người mang chủng vân tay RL sẽ có những rào cản khi tiếp xúc với bạn nếu họ cảm thấy bản thân không được tôn trọng. RL cũng là chủng vân tay cực kỳ tình cảm có thể hy sinh bản thân vì gia đình và bạn bè nhưng cũng lại là người yêu ghét rõ ràng.
- Luôn để những người này phát huy tính sáng tạo ở mọi lúc mọi nơi với các trò chơi, hoạt động, …
- Quan tâm, động viên, chia sẻ và trò chuyện cùng với những người này.

Để tránh nhân tài sở hữu chủng vân tay hiếm này trở thành “tướng cướp” thì từ những hoạt động hàng ngày đều phải chú ý. Không chỉ giúp người sở hữu chủng vân tay RL trở nên hoàn thiện hơn mà còn giúp họ tránh những điều xấu.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: