Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Chủng vân tay tiết lộ tính cách của bạn

Mỗi cá thể tồn tại trên thế giới này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng của mình. Tôi tin rằng mỗi cả thể là đặc biệt và là duy nhất, họ có những tiềm nằng và tiềm lực ở những lĩnh vực khác nhau. Để biết được mình có những ưu điểm gì để phát huy và hạn chế gì để khắc phục là điều vô cùng quan trọng để chúng ta có thể phát hiện và thúc đẩy được hết tiềm lực của bản thân, hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Trên thế giới đã có rất nhiều nhà khoa học tìm hiểu và nghiên cứu về sinhtrắc dấu vân tay từ đó dựa trên những đặc tính về hình học mà các nhà khoa học đã chỉ ra rằng con người có 3 chủng vân tay chính.
Chủng vân tay Whorl ( vân xoáy, có 2 tam giác điểm)                               
Chủng vân tay Whorl được các nhà khoa học vì như một con đại bàng thể hiện sự quyết đoán, mạnh mẽ, chủ động và quyết tâm cao trong hành động cũng như lời nói của mình. Những người có chủng vân tay Whorl làm việc một cách có khoa học,họ vạch ra những mục tiêu cụ thể cần phải đạt được, có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và luôn đòi hỏi cao ở bản thân. Ở họ luôn có tính cầu thị nhưng lại rất ghét bị người khác dạy dỗ một cách thô bạo không thích kiểu đối xử độc đoán và chuyên quyền. Hạn chế của những người thuộc chủng vân tay Whorl là bảo thủ và ích kỷ, cái tôi quá lớn không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.
Chủng vân tay Loop (vân móc, có một tam giác điểm)
Chủng vân tay Loop được các nhà khoa học ví như một dòng nước đang chảy ngược. Bạn là một người hiền lành, không thích tranh cãi và mâu thuẫn với những người xung quanh, luôn là một người yêu thích sự ổn định và hòa bình. Dễ dàng kết bạn với người khác nhưng thường những mối quan hệ đó không phải do bạn chủ động. Bạn là người đặc biệt, có suy nghĩ  thường đi ngược lại với đám đông, những người thuộc chủng vân tay Loop rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trưởng ở cả hai mặt tốt và xấu.
Những người thuộc chủng vân tay Arch ( vân sóng, không có tam giác điểm)

Tính cách của những người thuộc chủng vân tay Arch được ví như một ngọn núi hùng vĩ và kiên cường. Luôn trung thành và có trách nhiệm đối với những gì mình làm. Luôn luôn tuân thủ những nguyên tắc và quy định đã được đề ra. Là một người luôn nhìn nhận những vấn đề một cách thực tế, những người thuộc chủng vân tay Arch vốn là một người thông minh nên khi làm việc luôn vạch ra những kế hoạch chi tiết để hoàn thành tốt từng phần một cách cẩn thận.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: