Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Kiểm tra sinh trắc vân tay uy tín ở đâu?

Sinh trắc dấu vân tay không còn là một phương pháp xa lạ trên thế giới, nó đã xuất hiện từ cách đây hơn 200 năm. Tuy nhiên phương pháp sinh trắc dấu vân tay mới chỉ du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Sinh trắc vân tay là phương pháp sử dụng công nghệ để phân tích 10 đầu ngón tay của con người. Từ đó, đưa ra đánh giá khả năng hoạt động của não bộ, chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi cá thể. Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng não bộ và các vân trên tay có mối quan hệ tương quan với nhau, sự hình thành của não bộ và vân tay cũng bắt đầu được hình thành từ tuần thứ 13 của thai kỳ chính vì thế mà não bộ và các đường vân tay có ảnh hưởng rất lớn đến sự thông minh ở mỗi con người.

Vai trò của kiểm tra sinh trắc dấu vân tay

Sinh trắc dấu vân tay có vai trò đặc biệt quan trọng, giúp cho các bậc phụ huynh biết được khả năng con mình có năng khiếu ở lĩnh vực nào, tạo điều kiện cho trẻ phát triển đúng với trí thông minh mà mình có.
Sinh trắc dấu vân tay giúp cho các bậc phụ huynh có thể nhận biết được các chỉ số của con như: EQ,IQ,CQ.
Biết được tính cách của con mình như thế nào? Để có những phương pháp giáo dục phù hợp với khả năng. Theo quan điểm của những chuyên nghiên cứu về con người họ đã chỉ ra rằng con người có 8 loại hình thông minh khác nhau. Có thể đứa trẻ đó lại thông minh ở lĩnh vực thể dục thể thao hoặc có thể nó thông minh ở lĩnh vực giao tiếp và ca hát... Và việc phân tích sinh trắc dấu vân tay giúp các bậc phụ huynh có những phương pháp giáo dục phù hợp. Ngoài ra có thể định hướng nghề nghiệp tương lai của con sau này.
Có những biện pháp để kích thích trí thông minh ở trẻ, giúp trẻ có thể có thể phát huy được hết khả năng của mình một cách tốt nhất.

Kiểm tra sinh trắc vân tay ở đâu?

APEC một tập đoàn chuyên nghiên cứu và kiểm tra sinh trắc vân tay số một Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm học tập tại nước ngoài.Thời gian phục từ 8h đến 17h hàng ngày, tất cả các ngày trong tháng nên rất linh hoạt. Chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian phù hợp.
APEC trở thành một tập đoàn hàng đầu về kiểm tra sinh trắc dấu vân tay, cam kết sẽ hoàn lại chi phí khi bài kiểm tra dưới 70%.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: