Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Những đặc điểm cơ bản của vân tay nước

Trắc sinh vân tay là một bộ môn khoa học không còn mới, nó được nghiên cứu về mối quan hệ biện chứng giữa vân tay và não bộ của con người. Dựa trên những thành tựu nghiên cứu từ thế kỷ thứ XIX các nhà khoa học đã phân loại thành 3 chủng vân tay cơ bản: như vân tay xoáy có 2 tam giác điểm ( Whorl), vân sóng không có tam giác điểm (Arch) , và vân móc có một tam giác điểm ( Loop). Vân tay chủng Loop được các nhà khoa học ví như một dòng nước chảy thể hiện sự uyển chuyển và mềm mại. Chủng vân tay Loop được chia làm 2 loại: chủng Ulnar Loop có hình dạng như dòng nước xuôi chảy về ngón áp út và chủng Radial Loop có hình dạng nước chảy ngược về ngón áp út.
Dưới đây là những đặc trưng tiêu biểu để nhận dạng chủng vân tay Loop.
1. Chủng vân tay Ulnar Loop có hình dạng móc xuôi về ngón áp út
Những người thuộc chủng vân tay này là những người hiền lành, tốt bụng sống nội tâm. Họ có khả năng bắt trước một cách nhạy bén là linh hoạt. Họ vốn là người dễ dàng kết bạn và hòa nhập với đám đông tuy nhiên thường những mối quan hệ đấy không phải do họ chủ động. Những người thuộc chủng vân tay Ulnar Loop thường không thích tranh cãi và mẫu thuận với những người xung quanh họ yêu thích sự hòa bình và dân chủ. Vì là người sống nội tâm nên họ thường quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh và dễ dàng thông cảm cho những sai lầm của người khác.
Hạn chế của những người thuộc chủng Ulnar Loop là người không có lập trường chính kiến, dễ dàng bị dao động bởi người xung quanh. Là một người không có tham vọng nó không chịu phát triển.
2. Chủng vân tay Radial Loop có hình dạng xoáy hướng ngược về ngón áp út
Đây là một chủng vân tay tương đối đặc biệt và cá tính họ đại diện cho sự mạnh mẽ. Họ có những suy nghĩ lập dị và cách làm thường đi ngược lại với đám đông. Họ vốn là một người có khả năng kiểm soát bản thân hòa nhập nhưng không hòa tan. Vốn là người mạnh mẽ và kiên cường nên thường rất dứt khoát, cương quyết trong lời nói và hành động. Là một người luôn đấu tranh vì hòa bình và cương quyết bài trừ cái ác. Những người thuộc chủng vân tay Rl là một người vốn thông minh và nhạy bén có khả năng kiểm soát mọi việc đến phút chót mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Hạn chế của những người thuộc chủng tay Radial Loop chính vì có suy nghĩ lập dị, đi ngược lại với số đông nên thường có những mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người xung quanh. Hơn nữa còn là một người bảo thủ cái tôi quá lớn cũng là một trong những hạn chế anh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: