Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Những đặc trưng cơ bản của chủng vân tay núi

Ngày nay do nhu cầu khám phá bản thân của con người ngày càng lớn chính vì thế mà trên thế giới đã xuất hiện không ít những công trình khoa học chuyên nghiên cứu về con người. Vào năm 1982 Francis Galtons đã tìm hiểu mối quan hệ giữa vân tay đối với nhận thức não bộ và sự khác biệt vân tay ở mỗi người là không giống nhau. Ở mỗi chủng vân tay khác nhau con người lại bộc lộ những thuộc tính khác nhau với khả năng trùng khớp 1/64 tỉ người. Chủng vân tay của mỗi người được hình thành từ tuần thứ 13 của thai nhi và chủng vân tay không thay đổi cho đến khi chết. Chủng vân tay Arch được xem là một trong những chủng vân tay hiếm, với biểu tượng của núi và là chủng vân tay của thiên tài.
Chủng vân tay Arch là vân tay sóng không có tam giác điểm nó được chia làm 5 loại khác nhau: AT, AS, AU, AR, LF
Đặc điểm chung của vân tay Arch (chủng núi)
Những người sở hữu vân tay chủng núi họ là những người thông minh, chăm chỉ, luôn luôn có trách nhiệm với những việc mình làm, họ cẩn thận và suy xét một cách kỹ lưỡng khi được ra quyết định của mình. Những người thuộc chủng vân tay này họ là những người đáng tin cậy có khả năng giữ bí mất rất tốt. Tuy nhiên, họ thích sự đơn giản, làm việc theo những lối mòn cũ mà nghĩ đó là đúng, họ luôn nghi ngờ với những điều mới lạ chính vì thế mà họ thường không muốn thay đổi.
Chủng AT (biểu tượng của núi cao vút): Những người thuộc chủng AT này có tinh thần lạc quan, nhưng lại không cương quyết và quyết tâm với những gì mình làm thường bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Là những người dễ dàng bị cảm xúc chi phối không có khả năng kiểm soát được hành động của bản thân mình.
Chủng  AS và AU ( biểu tượng đồi thoải): là những người thương không có khả năng kìm nén cảm xúc, luôn giữ những bức xúc trong lòng không dễ dàng trải lòng mình với người khác và khi đến một thời điểm nào đấy có thể bùng nổ. Tuy nhiên, họ thường là những người rất chăm chỉ luôn chân thành với tất cả mọi người. Phương châm sống của những người thuộc chủng AS và AU là “chậm mà chắc” nên những quyết định của những người thuộc chủng này thường rất đáng tin cậy.

Chủng vân tay AR, LF: là những loại không hiển thị tâm và giao điểm đó là sự kết hợp của nhiều chủng vân tay khác nhau nên thường mang những đặc trưng của nhiều loại khác nhau, nhìn chung chủng vân tay AR, LF thường dễ mắc những căn bệnh di truyền từ bố mẹ.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: