Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Sức mạnh của người chủng vân tay Đại bàng

Sinh trắc dấu vân tay là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về mối quan hệ giữa não bộ và dấu vân tay nhằm tìm ra những đặc điểm nổi trội tiềm ẩn ở mỗi con người. Dựa vào hình dáng và thuộc tính của các chủng vân tay các nhà khoa học đã chia dấu vân tay thành 3 chủng cơ bản: vân tay chủng Whorl, chủng Loop, chủng Arch. Và vân tay chủng Whorl là một trong những vân tay nổi bật với sức mạnh được ví như Đại bàng. Vân tay chủng Whorl là vân xoáy có 1 tâm và 2 giao điểm và được chia làm 3 cấp độ với 9 chủng khác nhau.

Đặc tính của người vân taychủng Whorl

Những người sở hữu vân tay chủng Whorl là những người tiêu biểu với ý chí mãnh liệt, mạnh mẽ và dũng mãnh, họ thường là những người có ý chí quyết tâm cao. Kiên cường và quyết tâm với những mục tiêu do mình đặt ra, là những người mạnh mẽ và dứt khoát với những lập luận và quan điểm của chính mình.
Vân tay chủng Whorl được chia thành 9 chủng với 3 cấp độ khác nhau:
     1.     Cấp đặc biệt WP, WL, WX

Vân tay chủng WP: là những người nhạy bén, họ có khả năng dự đoán một cách chính xác  về tương lai, những người thuộc vân tay chủng WP thường đem lại may mắn. Họ là những người có sức hút tự nhiên và khả năng tuyên truyền đến mọi người rất tốt
Vân tay chủng WL:  chỉ khác chủng WP là khả năng tuyên truyền không tốt, sức hút tự nhiên của người chủng WL cần có sự tác động.
Vân tay chủng WX: là tổng hợp chung của nhiều loại vân tay nên mang những đặc trưng thuộc tính khác nhau.
     2.     Cấp độ 1: WT,WS,WE
Vân tay chủng WT: là những người mạnh mẽ, quyết đoán, khi làm việc họ thường có khả năng tập trung cao độ trong hành động cũng như lời nói thường dứt khuát và kiên định. Tuy nhiên thường những người thuộc chủng vân tay WT họ là người khó thuyết phục, khá cứng đầu.
Vân tay chủng WS: là những người  tò mò, có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Không giống như WT, WS là người dễ dàng thuyết phục và thỏa hiệp.
Vân tay chủng WE: là những người dễ bị chi phối bởi cảm xúc, họ là những người sống thiên về tình cảm. Là những người biết tính toán và dự đoán được kết quả.
     3.     Chủng vân tay cấp độ 2 WC,WD, WI
Chủng vân tay WC:  là những người có khả năng giao tiếp và đám phán tốt, là những người ghét sự nhàm chán và đơn điệu. Thích khám phá những điều mới mẻ, đến những vùng đất mới.
Chủng vân tay WD: là một người có khả năng nhìn nhận sự việc và hiện tượng một cách biện chứng ở cả 2 mặt. Họ là những người tham công tiếc việc thích ôm đồm mọi thứ về mình. Thường bị lôi cuối bởi những điều mới mẻ.

Chủng vân tay WI: là người tháo vát, nhanh nhẹn và cận thận, luôn tìm hiểu những vấn để một cách tỉ mỉ rồi mới đưa ra quyết định. 

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: