Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Các chủng vân tay thiên tài

Ngoài những chủng vân tay đặc trưng thì các nhà khoa học hiện nay cũng đã chỉ ra một số những chủng vân tay thiên tài, có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của xã hội. những người sở hữu những chủng vân tay đặc biệt thường là những thiên tài. Vậy những chủng vân tay nào thuộc chủng vân tay thiên tài?

Chủng vân tay hiếm

Chủng whorl bao gồm:

  • Chủng WP-WL:
Chủng vân tay WP-WL : có hình dạng giống như mắt công. Những người sở hữu chủng vân tay WP-WL thường có khả năng sáng tạo và dẫn dắt rất tốt. Họ là một người thông minh, với những tư duy nhanh nhẹn và khác người. Khác người ở đây là chỉ khả năng sáng tạo ra những thứ mà mọi người chưa bao giờ nghĩ tới. Trong cuộc sống họ luôn là người lạc quan và yêu đời. Những người sở hữu chủng vân tay WP-WL thường thích sự hoàn hảo, trong công việc mọi thứ cần được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đạt được những hiệu quả tốt nhất có thể.
  • Chủng vân tay WS
Những người thuộc chủng vân tay WS thường là những người lập dị, họ có những hành động cũng như suy nghĩ một cách khác thường và không theo số đông. Họ là những người quyết đoán trong hành động cũng như suy nghĩ của mình. Nếu là một người sở hữu chủng vân tay WS họ thường rất nóng tính luôn đòi hỏi cao trong công việc và luôn đặt ra cho bản thân những giới hạn cũng như kỷ luật một cách chặt chẽ.

Chủng Loop

  • Chủng vân tay RL
Chủng vân tay RL chỉ chiếm 2% tổng dân số thế giới với hình dáng có hình xoáy nước họ là những người có suy nghĩ khác biệt, luôn nhìn nhận sự việc và hiện tượng dưới nhiều góc độ khác nhau. Họ là một người có tình yêu với tất cả mọi người sẵn sàng giúp đỡ những người yếu hơn mình. chính vì vậy những người có chủng vân tay RL thường là những nhà lãnh đạo tài ba

Chủng ARCH

  • Chủng vân tay TA
Đây cũng được xem là một trong những chủng vân tay hiếm, có hình dạng giống như một ngọn núi cao.
Đặc điểm của người sở hữu chủng vân tay TA thường là người có tinh thần lạc quan và yêu đời, họ là người có khả năng học hỏi rất lớn ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra họ còn có khả năng quan sát và giám sát rất tốt. Trong công việc những người thuộc chủng AT họ luôn sắp xếp công việc của mình một cách có trình tự và khoa học, họ làm việc tỉ mỉ và cẩn thận với phương châm “chậm mà chắc”. Tuy nhiên trong tính cách thì họ lại rất bốc đồng, nhưng lại không thích kể chuyện của mình với người khác mà chỉ thích giữ trong lòng.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: