Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Đặc tính nổi trội của người sở hữu chủng vân tay đại bàng

Chủng Whorl hay còn gọi là chủng vân tay mang linh hồn đại bàng. Chủng vân tay này có 1 tâm với 2 giao điểm. Chủng vân tay đại bàng được chia làm 9 chủng với 3 cấp độ khác nhau bao gồm:

Cấp độ đặc biệt: WP-WL-WX

Những người sở hữu chủng vân tay đại bàng được ví như có con mắt thứ ba vì họ có khả năng tiên đoán cũng như đưa ra những dự báo về tương lai một cách chính xác.
Họ là những người có khả năng tuyên truyền rất tốt, là một người vui vẻ, hòa đồng và có khả năng thu hút người khác bằng cách nói chuyện cũng như giao tiếp của mình.
Những người sở hữu chủng vân tay này là những người cẩn thận và cầu toàn, luôn để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, tuy nhiên họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt.

Cấp độ 1: WT-WS-WE

Những người thuộc chủng vân tay đại bàng cấp độ 1 là những người có khả năng tập trung một cách cao độ cả trong công việc cũng như trong học tập. Họ là những người có nội lực vô cùng mạnh mẽ nên không thích chia sẻ nỗi buồn hay tâm sự cùng ai.
Họ là những người có tham vọng lớn chính vì thế mà trong công việc họ rất chăm chỉ và cần mẫn, luôn cố gắng vạch ra những mục tiêu cho mình thực hiện.
Tuy nhiên hạn chế của những người thuộc chủng vân tay cấp độ 1 này thường thích làm theo ý mình mà không quan tâm đến những góp ý của người khác.

Cấp độ 2: WC,WD,WI

Những người thuộc chủng vân tay đại bàng cấp độ 2 là những người có tâm hồn hướng ngoại, họ luôn thích mở rộng và thiết lập những mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Là những người có khả năng thu hút người khác bằng cách nói chuyện và đặc biết họ là những người rất biết cách đàm phán. Đối với người thuộc chủng vân tay đại bàng cấp độ 2 rất thích hợp để trở thành một luật sư, hoặc một nhà ngoại giao.
Họ luôn thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, ghét sự nhàm chán trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.
Không thích gò ép mình vào khuôn khổ và ràng buộc. Chỉ luôn muốn bản thân được tự do và thoải mái làm những gì mình thích.
Những người sở  hữu chủng vân tay đại bàng cấp độ 2 họ có khả năng nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau rồi từ đó mới đưa ra câu trả lời hoặc đánh giá. Ghét sự nhìn nhận phiến diện một chiều.
Tuy nhiên hạn chế của người chủng vân tay đại bàng cấp độ 2 thường cả thèm chóng chán và không xác định được mục tiêu rõ ràng, chính vì vậy trong công việc thường ít khi đi đến cuối con đường.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: