Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Giá cho mỗi lần làm sinh trắc dấu vân tay

Sinh trắc học là quá trình sử dụng công nghệ để phân tích những thuộc tính sinh học của con người như: móng tay, móng chân, tóc, khuôn mặt… để nhận diện thân nhân. Sinh trắc học được xem là một trong những công nghệ vô cùng hữu hiệu có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nhân loại tính cho đến thời điểm hiện tại. Dấu vân tay cũng là một trong những đặc điểm nhận diện vô cùng hữu hiệu vì tỉ lệ, xác suất những người có dấu vân tay trùng nhau trên thế giới là rất nhỏ 1/64 nghìn tỉ người.

Tại sao nên làm sinh trắc dấu vân tay cho trẻ

Phân tích sinh trắc dấu vân tay đã ra đời cách đây hơn 200 năm với hơn 7000 công trình khoa học đã được nghiên cứu và chỉ ra mối liên quan mật thiết giữa não bộ và cường độ vân tay. Trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia áp dụng công nghệ sinh trắc trong việc tuyển dụng, cũng như lựa chọn nhân tài để chọn được những đối tượng phù hợp với từng lĩnh vực.
Dấu vân tay là không thay đổi và nó bắt đầu được hình thành từ tuần thứ 13 của thai kỳ phát triển cùng với sự phát triển của não bộ. Vân tay là không đổi từ khi chúng ta sinh ra cho đến khi mất đi, chính vì vậy mà dấu vân tay là một trong những đặc điểm để nhận diện con người một cách hữu hiệu.
Nhờ có sinh trắc dấu vân tay mà các bậc phụ huynh có thể biết được tính cách cũng như định hướng sự phát triển cho trẻ trong tương lai. Khi sinh trắc dấu vân tay giúp bạn có thể xác định được những khả năng thiên bẩm có trong trẻ để từ đó có thể định hướng được nghề nghiệp cho trẻ sau này.
Sinh trắc dấu vân tay giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian vào định hướng những nghề nghiệp không phù hợp. Nhờ có hoạt động sinh trắc mà giúp các bậc phụ huynh có thể xây dựng khả năng tự tin trong học tập cũng như giao tiếp ở trẻ.
Ngoài ra hoạt động sinh trắc dấu vân tay giúp các bậc phụ huynh có sự tương tác và thấu hiểu con cái mình một cách tốt hơn.

Giá dịch vụ sinh trắc dấu vân tay hiện nay trên thị trường


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hay cơ sở thực hiện dịch vụ sinh trắc dấu vân tay và giá thành cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Nhưng nhìn chung giá dịch vụ sinh trắc dấu vân tay dao động từ 2,5 triệu đến 3 triệu cho mỗi lần thực hiện ở các trung tâm lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và ở các tỉnh thành khác có sự chênh lệch hơn 200 nghìn cho mỗi lần sinh trắc.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: