Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Sinh trắc dấu vân tay có ý nghĩa thế nào?

Sinh trắc dấu vân tay giúp tìm kiếm tiềm năng, điểm mạnh của não bộ, cũng như đánh giá được chỉ số thông minh IQ của mỗi người, giúp họ định hướng tốt hơn cho tương lai sau này.

Ý nghĩa thực sự của sinh trắc dấu vân tay

Sinh trắc học vân tay giúp các bậc cha mẹ có thể hiểu con mình nhiều hơn, từ tính cách, điểm mạnh yếu cũng như tiềm năng của con, điều đó sẽ giúp cha mẹ có định hướng nghề nghiệp, tương lai phù hợp với tiềm năng của con mình. Tránh mất thời gian, tiền bạc và công sức vào môn học không cần thiết.

Sinh trắc dấu vân tay dựa trên những kiến thức khoa học

Bạn đang tự hỏi, sinh trắc dấu vân tay có đúng dựa trên những kiến thức khoa học hay chỉ đơn giản là thủ thuật, “đoán mò” ? Nhưng có thể bạn chưa biết: Đến nay, thế giới đã công nhận khoảng 8000 công trình nghiên cứu khoa học chứng minh sự liên quan mật thiết của vân tay với não bộ của chúng ta.
Rất nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng phương pháp sinh trắc học vân tay vào phát triển công nghiệp, quản trị nhân lực, đào tạo, giáo dục hay tìm kiếm tài năng bẩm sinh...như Liên bang Nga, Trung Hoa, Singapore, Đài Loan...
Sinh trắc vân tay có thể thực hiện được khi bé khoảng 1 tuổi trở lên, bởi ở độ tuổi này da tay bé đã đủ độ dày tương đối để máy scan quét được vân tay rõ nét và chính xác. Quá trình thực hiện sinh trắc dấu vân tay được thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm, cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài ra, việc phân tích kết quả sau khi thực hiện sinh trắc khá kỳ công.
Kết quả sinh trắc vân tay được mô tả qua 4 chỉ số sau: EQ, IQ, CQ, AQ và 10 khả năng vượt trội của mỗi người như: khả năng tư duy, sáng tạo, phân tích logic, quan sát, tiếp thu...điều đó sẽ giúp các bậc cha mẹ có thể nhận diện được năng lực tiềm năng của con.

Có kết quả sinh trắc, bạn cần làm gì tiếp theo?

Sau khi thực hiện sinh trắc vân tay cho con, đa phần các bậc cha mẹ đều công nhận kết quả sinh trắc rất đúng với tố chất cũng như tính cách con mình. Tuy nhiên, họ không biết nên làm gì tiếp theo? Theo chuyên gia giáo dục Do Thái Lại Thị Hải Lý tư vấn: dù được sự tư vấn của các chuyên gia sinh trắc, nhưng cha mẹ mới là người hiểu con mình nhất. Hãy để con bạn bộc lộ, làm theo điều trẻ yêu thích, giúp trẻ theo đuổi ước mơ của bản thân một cách tự nhiên.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: