Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Sức mạnh tiềm ẩn của người đang sở hữu một trong 3 chủng vân tay này

Vân tay là đặc trưng riêng biệt của mỗi người, theo một nghiên cứu đã được công bố trong 7 tỷ người trên thế giới, không một ai sở hữu vân tay giống nhau. Tuy không hoàn toàn giống nhau, nhưng dựa theo sự tương đồng về hình dáng, vân tay được chia thành 16 chủng khác nhau, với 3 chủng vân tay phổ biến nhất: Chủng vân tay xoáy Whorl, chủng vân tay nước Loop, và chủng vân tay núi Arch. Mời các bạn theo dõi bài phân tích dưới đây về các đặc trưng của mỗi loại vân tay này.

Vân tay xoáy Whorl – sức mạnh đại bàng

Đặc điểm bên ngoài dễ nhận thấy nhất ở chủng vân tay xoáy Whorl đó chính là hình dạng đường tròn đồng tâm – trong nhân gian thường gọi là hoa tay. Chủng vân tay này được chia làm 3 nhóm chính là: WC – WI – WD, WP – WX – WL, WS – WE – WT, và khoảng 35% dân số toàn cầu sở hữu chủng vân tay này. Đặc trưng nổi bật của những người sở hữu chủng vân tay Whorl đó là:
- Có khả năng giao tiếp, và duy trì tốt các mối quan hệ.
- Là những người luôn đề cao tính kỷ luật, luôn chủ động trong công việc.
- Có tài lãnh đạo thiên bẩm, họ luôn biết cách truyền cảm hứng cho người khác.
- Khi đã xác định mục tiêu bạn sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu đó, và đề ra các phương hướng để đạt được mục tiêu dù việc đó có khó khăn tới đâu.

Chủng vân tay nước Loop – Uyển chuyển

Theo thống kê, đây là chủng vân tay phổ biến nhất, có tới 60% dân số toàn cầu sở hữu chủng vân tay này. Giống như tên gọi của nó: Nước – mềm mại, uyển chuyển nhưng mạnh mẽ. Và đặc tính của những người sở hữu chủng vân tay Loop cũng vậy, họ là những người nhẹ nhàng, cởi mở, linh hoạt, hay quan tâm người khác. Vậy nên, họ có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, họ lại không phải là người chủ động thiết lập mối quan hệ trước. Đây được coi là nhược điểm khó khắc phục nhất ở những người sở hữu chủng vân tay này.

Vân tay núi Arch – Vững bền

Với chỉ khoảng 5% dân số toàn cầu sở hữu chủng vân tay loại này, nên đây là chủng vân tay rất hiếm. Tuy nhiên, tại Việt Nam tỉ lệ người sở hữu chủng vân tay này khoảng 10% dân số – cao hơn nhiều so với thế giới. Chủng vân tay núi được thành 5 loại nhỏ gồm: AS, AT, AR, AF, AU.

Đặc trưng nổi bật của những người sở hữu chủng vân tay này:

Điểm mạnh:
- Họ có tiềm năng vô hạn, rất giỏi trong công việc kinh doanh
- Tính trách nhiệm – kỷ luật cao
- Họ là một người rất đáng tin cậy, luôn tôn trọng chữ tín, chân thành với bạn bè
- Là những người thực tế, kiên định
Nhược điểm:
- Đôi khi rất bảo thủ, không thích thay đổi
- Không ý chí cầu tiến
- Hay nghi ngờ, hoài nghi, bạn chỉ có thể thuyết phục họ bằng những bằng chứng xác thực, thuyết phục.
Mong rằng qua bài chia sẻ này, bạn sẽ khám phá và đánh thức những tiềm năng của bản thân. Cũng như, khắc phục những nhược điểm trong tố chất bẩm sinh của mình.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: