Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Tính cách của các chủng vân tay cơ bản

Trên thế giới đã có nhiều những công trình khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng dấu vân tay trên mỗi đầu ngón tay cùng với não bộ của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng não bộ và vân tay bắt đầu được hình thành từ tuần thứ 13 của thai kỳ và bắt đầu hoàn thiện ở tuần thứ 19. Dấu vân tay là những đặc trưng cơ bản và riêng biệt của mỗi người nó không bao giờ thay đổi từ khi con người sinh ra cho đến khi mất đi. Dựa theo những hình dáng cũng như đặc trưng riêng của mỗi chủng vân tay mà các nhà khoa học đã được chia thành 3 loại vân tay cơ bản như chủng Whorl , vân tay chủng Loop, vân tay chủng ARCH trong mỗi chủng vân tay lại bao gồm nhiều nhánh nhỏ khác nhau.

Tính cách của các chủng vân tay

Tính cách của người sở hữu chủng vân tay WHORL

Những người có chủng vân tay Whorl với tính cách được ví như một con đại bàng thể hiện sự mạnh mẽ, chủ động và quyết tâm cao trong lời nói cũng như hành động. Trong công việc cũng như cuộc sống của mình luôn vạch ra những kế hoạch cụ thể một cách khoa học để thực hiện một cách có hiệu quả, trong cuộc sống cũng như làm việc luôn luôn cầu thị và luôn đặt câu hỏi với những người xung quanh như: “tại sao”, “vì sao?”, “như thế nào?”. Những khó khăn trước mắt ít làm cho những người sở hữu chủng vân tay Whorl chùn bước họ luôn thể hiện ý chí kiên cường cũng như nghị lực mạnh mẽ.

Tính cách của người sở hữu chủng vân tay LOOP

Những người có chủng vân tay Loop có tính cách được ví như một dòng nước mềm mại và nhẹ nhàng. Họ là những người luôn mềm mỏng với những mối quan hệ trong xã hội, không thích mâu thuẫn cũng như tranh cãi gay gắt.
Họ là những người có hơi hướng củ hủ, ngại thay đổi cũng như ngại đổi mới nên ít có những sáng kiến mới tuy nhiên lại có khả năng bắt trước người khác một cách nhanh chóng.
Là một người dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh tuy nhiên cũng dễ bị ảnh hưởng bởi nó.

Tính cách của người sở hữu chủng vân tay ARCH

Những người sở hữu chủng vân tay Arch được ví như một ngọn núi thể hiện sự vững chắc trong phong thái cũng như trong làm việc, họ luôn đòi hỏi sự cẩn thận cũng như chỉnh chu. Họ là những người có khả năng học hỏi vô hạn, thích sự bình lặng ghét sự xô bồ ồn ào náo nhiệt. Những người thuộc chủng vân tay Arch là người đa nghi, luôn đề phòng với mọi thứ xung quanh.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: