Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Dự đoán tính cách chủng vân tay nước - Loop

Căn cứ vào cấu trúc các chủng vân tay người mà các nhà khoa học nghiên cứu vân tay có thể dự đoán tính cách người đó rất chính xác. Trong suốt quãng thời gian dài nghiên cứu về vân tay các nhà nghiên cứu đã tổng hợp nên được 3 chủng vân tay phổ biến là chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Loop và chủng vân tay Arch. Đối với mỗi loại chủng vân tay lại tồn tại những đặc trưng tính cách riêng, hãy cùng chúng tôi khám phá tính cách của chủng vân tay nước - Loop.

Cấu trúc hình dáng chủng vân tay Loop

Đây là loại vân tay phổ biến nhất với tỉ lệ người sở hữu chủng vân tay Loop lên tới 65% dân số thế giới. Xét về cấu trúc hình học của chủng vân tay Loop bạn sẽ dễ dàng nhận diện được với với kiểu vân tay như dòng nước hướng về ngón út hoặc ngón cái. Nhờ đặc điểm nhận diện này mà nhà nghiên cứu quy chúng vào hai loại chủng vân tay nước xuôi và nước ngược.

Khám phá tính cách chủng Loop

Ưu điểm:

  • Người thuộc chủng vân tay Loop có tính cách mạnh mẽ, thích hợp trong mọi môi trường, được ví như dòng nước uyển chuyển có thể luồn lách sống ở bất cứ môi trường nào.
  • Nhóm người này thường thích sự độc đáo mới lạ, luôn lập luận đảo chiều vấn đề theo hướng ngược lại, đưa ra phán đoán táo bạo. Chính vì lối suy nghĩ ngày mà những người xung quanh cảm thấy họ như những người lập dị, không được mọi người đồng tình.
  • Là người có khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén sắc sảo trong lối suy nghĩ, tranh luận và phản biện tốt chính là ưu điểm của chủng vân tay Loop này
  • Họ những người sống tình cảm ấm áp, biết quan tâm chia sẻ với người khác.
  • Yêu thích sự hòa bình, không thích chiến tranh.

Nhược điểm:

  • Dễ bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Phương pháp giáo dục con cái chủng vân tay Loop

Đối với những trẻ có đặc trưng tính cách của chủng vân tay Loop thì cũng không quá khó khăn cho các bậc phụ huynh giáo dục con cái. Bởi chủng này được ví như nước, sử dụng phương pháp mềm mỏng nhẹ nhàng luôn được ưu tiên hàng đầu cho trẻ chủng vân tay Loop. Ngoài ra cha mẹ nên thường xuyên khen ngợi, động viên các con vì chính những lời an ủi, khen ngợi đó có tác động lớn tới tâm lý của trẻ.

Nếu được dẫn dắt từ những người có chứng kiến, tài quản lý tốt thì các con sẽ được phát triển khỏe mạnh, giáo dục tốt. Ngoài ra, với kết luận phân tích tài năng chủng vân tay Loop, bạn cũng nên định hướng nghề nghiệp cho con có thể phát triển bản thân mình với những tài năng vốn có của bản thân.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: