Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Khám phá tính cách người thuộc chủng vân tay Whorl

Theo nghiên cứu của những chuyên gia phân tích dấu vân tay tổng hợp được có 16 chủng vân tay phổ biến nhất trên thế giới. Trong đó số lượng người sở hữu chủng vân tay Whorl chiếm tỉ lệ lớn trong các nhóm chủng vân tay. Chủng vân tay Whorl hay còn gọi là chủng vân tay đại bàng - đại diện cho những người quyền lực có tài năng kiên định mạnh mẽ và quyết đoán.

Đặc điểm nhận dạng chủng vân tay Whorl

Đối với các loại chủng vân tay đều có những điểm tương đồng giúp các chuyên gia quy định chúng vào một nhóm chủng vân tay cụ thể. Đối với chủng vân tay Whorl cũng có thể nhận diện rõ ràng thông qua hình dáng của vân tay mỗi người cụ thể bạn có thể nhận diện chúng theo một vài đặc điểm nổi bật sau:
Chủng vân tay Whorl có dạng những đường vân xoáy tròn đồng tâm, loại vân tay này thường có 1 tâm và 2 giao điểm. Vị trí giao điểm ở mỗi vân tay của người khác nhau cho nên nó quy định với các chủng vân tay con trong nhóm chủng vân tay Whorl. Đó là những chủng vân tay  WC, WD, WI,WT, WS, WE, WP, WL, WX WC, WD, WI.

Tính cách đặc trưng của người có chủng vân tay Whorl

Dù vân tay của bạn thuộc nhóm nhỏ nào trong chủng vân tay Whorl thì cũng được quy định tính cách chung tiêu biểu sau:
- Loại chủng vân tay quy định người sở hữu tài năng nổi bật trong xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả kiên định và luôn tự tin với quyết định của mình.
- Bạn sẽ là người làm việc hiệu quả với chất lượng công việc nhanh chóng, giải quyết công việc hiệu quả, với tính cách này bạn sẽ là một người làm việc kinh doanh tài ba.
- Nhóm chủng vân tay Whorl được biểu hiện ở khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, với ý chí quyết đoán, xác định mục tiêu nghề nghiệp và kiên trì thực hiện nó hiệu quả nhất.
- Phong cách làm việc của người có chủng vân tay này rất đáng khen với sự tập trung kiên trì, quyết hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất.
- Yêu thích những điều mới lạ, thích thú thử thách bản thân với những nhiệm vụ yêu cầu năng lực cao cũng là một đặc tính tốt của chủng vân tay Whorl.
Nhược điểm tính cách của chủng vân tay Whorl:
- Gan góc, hiếu thắng, đề cao cái tôi cá nhân cao.
Không cho phép người cộng tác với mình có phong cách làm việc chậm chạp kém hiệu quả.
- Khá bảo thủ với ý kiến cái tôi cá nhân lớn.
- Có tư tưởng chủ quan áp đặt đối với người khác.
- Ngoài ra với chủng vân tay này bạn sẽ nhận thấy tính cách sống khép kín, ích kỉ.
Để có thể biết dấu vân tay của bạn thuộc chủng vân tay Whorl nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch thực hiện trắc nghiệm vân tay giúp bạn khám phá những tài năng thiên bẩm của bản thân.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: