Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Nhận biết tính cách người qua nhận dạng chủng vân tay

Mỗi người đều sở hữu cho mình một dấu vân tay riêng, không ai có vân tay giống ai vì vậy có thể căn cứ vào chủng vân tay để nhận dạng danh tính của mình. Tuy nhiên dấu vân tay của bạn không chỉ được dùng để nhận dạng mà còn có thể thông qua đó để tìm hiểu tính cách của bản thân.

Ghi nhận của giới khoa học

Khoa học đã chứng minh dấu vân tay có mối quan hệ mật thiết đến não bộ của con người. Nhờ vậy việc nhận diện dấu vân tay mà có thể biết được những đặc trưng tính cách điển hình là hoàn toàn chính xác. Với công trình nghiên cứu này đã đem lại phương pháp tiên đoán tính cách con người qua các chủng vân tay một cách khoa học chứ không ngu muội tin vào những thế lực siêu nhiên trong bói toán.
Dựa vào cấu trúc, hình dạng vân xoáy của dấu vân tay mà các nhà khoa học đã chia nó ra thành 3 chủng vân tay phổ biến nhất. Mỗi loại vân tay trong 3 nhóm này đều có những điểm tương đồng nhất định, căn cứ vào đó mà có thể nhóm chúng vào các chủng vân tay. Hiện nay có 3 chủng vân tay phổ biến nhất với những đặc thù tính cách rất đặc trưng đó là: Chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Arch và chủng vân tay Loop.

Bộ 3 chủng vân tay phổ biến nhất

Chủng vân tay đại bàng Whorl

Dựa vào những kiến thức về hình học vân tay mà bạn có thể xác định chủng vân tay của mình thuộc loại nào. Đối với chủng vân tay Whorl bạn sẽ thấy những đường tròn đồng tâm hoặc xoắn ốc xuất hiện trên những đầu ngón tay.
Theo phân tích của khoa học sinh trắc nghiệm phân tích cho thấy, những người thuộc nhóm chủng vân tay Whorl thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí kiên định.
Những người thuộc chủng vân tay này luôn có chí hướng đặt mục tiêu cho bản thân với tinh thần làm việc chăm chỉ kiên định. Tuy nhiên cũng chính vì sự năng động đó mà chủng vân tay Whorl thường rất hiếu thắng, không thích sự sắp đặt ép buộc từ người khác.

Chủng vân tay nước Loop

Loại chủng vân tay phổ biến thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là chủng vân tay Loop. Với hình dáng của chủng vân tay này bạn sẽ thấy nó giống như dòng nước chảy về hướng ngón út.
Người sở hữu loại vân tay này thường có tính cách đặc trưng nổi bật đó là thường dễ bị tác động bởi các nhân tố từ môi trường, không chủ động trong các mối quan hệ. Tuy nhiên người thuộc nhóm chủng vân tay Loop lại là những người cực kỳ ấm áp, luôn biết quan tâm tới những người xung quanh, thân thiện trong các mối quan hệ giao tiếp.
Mẫu người này rất thích hợp với những hoạt động tập thể, hoạt động xã hội vì trong bản tính của họ có dễ hòa đồng với mọi người. Những lời động viên khen ngợi sẽ có tác động lớn tới tâm lí của kiểu người có tính cách nhẹ nhàng này.

Chủng vân tay núi Arch

Ngoài hai loại thuộc tính vân tay trên thì chủng vân tay Arch cũng có biểu hiện tính cách rõ ràng. Tuy nhiên lượng người sở hữu kiểu vân tay này là không nhiều, tỉ lệ người Việt có chủng vân tay Arch được ước tính nhiều hơn so với tỉ lệ trên thế giới.
Chủng vân tay này cho thấy tính cách con người rất điềm tĩnh, có phong thái chậm hơn những đối tượng khác nhưng cái chậm của họ lại là đáng khen, chậm mà chắc.
Quy tắc làm việc của người sở hữu chủng vân tay Arch luôn tuân thủ theo trình tự, làm từng bước từng bước một chắc chắn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì sự điềm tĩnh nên đối tượng này không thích môi trường náo nhiệt, ồn ào mà thích sự yên tĩnh.
Đặc biệt, nếu bạn có dấu vân tay thuộc chủng Arch thì chúng tôi chắc chắn bạn là mẫu người yêu thích sự học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức. Tuy nhiên bạn lại luôn mang trong mình những hoài nghi, có sự đề phòng cao với đối thủ.
Nhận biết các chủng vân tay, bạn sẽ khám phá được tính cách của bản thân từ đó vạch ra kế hoạch phát triển nhân cách, sự nghiệp phù hợp.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: