Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Xem tính cách người sở hữu chủng vân tay Arch

Là một trong 3 chủng vân tay phổ biến nhất trên thế giới, chủng vân tay Arch hay còn gọi là chủng vân tay núi cũng có những đặc trưng tính cách riêng biệt. Chủng vân tay Arch cho biết bạn là người có năng lực, có tài năng thậm chí có thể nói người có chủng vân tay rất có thể sẽ trở thành thiên tài.
Cũng giống như chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Arch được các chuyên gia nghiên cứu phân nhỏ thành những chủng vân tay con đó là những chủng vân tay: AS, AT, AU, LF và AR.

Đặc điểm nhận dạng hình học chủng vân tay Arch

Để có thể biết mình có thuộc chủng vân tay Arch hay không thì bạn có thể tìm hiểu thông qua cách xem hình dạng vân tay. Chủng vân tay này thường có các đường vân tay xếp chồng lên nhau, nó được ví như hình núi hùng vĩ.
Với kiểu dáng hình vân tay như vậy phần nào quy định tính cách con người của chủng này thường rất kiên định, vững chắc quyết đoán trong công việc.

Đặc điểm tính cách của từng loại chủng vân tay con của Arch

  • Chủng vân tay AT

Chủng vân tay Archo con AT có hình dáng vân tay như những chiếc lều trại xếp chồng lên nhau. Người sở hữu loại chủng vân tay này thường có tài năng thiên bẩm thích hợp với ngành kinh doanh.
Họ có khả năng xử ý các con số rất tốt và thích sự đầu tư làm chủ tài chính của mình. Đặc biệt họ còn là người có khả năng hấp thu, học hỏi nhanh vô cùng nhạy bén, tuy nhiên con người của chủng vân tay này cũng khá nóng vội dễ dàng bỏ cuộc nếu như không thấy hiệu quả trong thời gian ngắn.

  • Chủng vân tay AS -AU

Chủng vân tay này có hình dạng như ngọn đồi với điểm đầu cong, không nhọn như chủng vân tay AT. Người thuộc chủng vân tay này là người khá điềm tĩnh, chắc chắn trong từng bước đi của mình, họ là người làm việc cần cù chịu khó nhưng lại rất cẩn thận yêu cầu tự mình kiểm chứng, xác thực mọi vấn đề.
Chính vì vậy mà nhóm người này thường hay rất đa nghi, không tin tưởng vào người khác, cũng từ đó mà họ không muốn bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài với người khác, thường giữ kín trong lòng. Đặc biệt người thuộc nhóm chủng vân tay Arch này thường hay quan tâm tới người khác, biết lắng nghe chia sẻ.

Với dịch vụ sinh trắc vân tay giúp bạn biết được mình thuộc nhóm chủng vân tay Arch nào để có thể điều chỉnh hành vi, tính cách của mình. Đồng thời nó cũng có ích trong việc lên kế hoạch giáo dục con cái đạt hiệu quả tốt nhất.

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: